linhlinh202
a year ago100+ Views
Theo khảo sát trong cộng đồng Eva thì tri nam da bang dau dua hiện nay đang là cách trị nám da mặt tự nhiên có lượng người áp dụng là nhiều nhất. Tuy nhiên bên cạnh những người đánh giá tích cực về hiệu quả của phương pháp này mang lại thì lại có 1 bộ phận không nhỏ những người thất bại với cách này. Dầu dừa có công dụng trị nám nhưng để đạt được hiệu quả cao thì cần phải dùng đúng. Muốn thế bạn cần phải chú ý tới những điều sau:

1. Trước khi thoa dầu dừa cần phải rửa sạch mặt
Nếu không rửa sạch mặt trước khi thoa dầu dừa hay mặt nạ dầu dừa lên thì các dưỡng chất có trong dầu dưa không thể tiếp xúc và tác động, thẩm thấu tốt vào trong da được, như vậy các sắc tố melanin không thể mờ đi nhiều nên hiệu quả sẽ không được cao.
2. Để mặt nạ dầu dừa qua đêm
Nhiều bạn nữ vì lười hoặc vì ngủ quên mà khi đắp mặt nạ trị nám bằng dầu dừa đã để qua đêm, sáng hôm sau mới dậy tháo bỏ ra và rửa mặt. Điều này tuyệt đối không nên bởi vì như thế sẽ bít kín lỗ chân lông dễ gây nổi mẩn, nổi mụn, ngứa ngáy cho da.
3. Quá lạm dụng dầu dừa trong trị nám
Thường thì khi sử dụng cach tri nam da mat tu nhien bằng dầu dừa, các chuyên gia khuyên rằng chỉ nên áp dụng 2-3 lần/tuần nhưng vì sốt sắng, vì muốn nhanh hết nám mà nhiều chị em đã thực hiện liên tục, ngày nào cũng dùng khiến làn da trở nên nhạy cảm và mỏng hơn, hiệu quả trị nám chưa thấy đâu đã thấy mặt có xuất hiện mụn.
4. Không bảo vệ da khi đi ra đường
Như các bạn đã biết ánh nắng chính là 1 trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng nám da. Nếu như sau khi trị nám bằng dầu dừa xong mà khi ra ngoài trời bạn không đội mũ, không bịt khẩu trang thì dù áp dụng bất kì phương pháp tri nam da nào đi chăng nữa thì chắc chắn nám vẫn phát triển và quay trở lại. Vì thế bảo vệ da trước ánh nắng cũng rất quan trọng.
linhlinh202
3 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
3
Comment
1