duyen65
5+ Views

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt?


Da quy đầu là một cấu trúc bao bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Ðây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi trữ sẽ tạo ra một lớp bựa. Ở trẻ sơ sinh hẹp da quy đầu là một tình trạng sinh lý bình thường do sự dính thiên nhiên của da quy đầu và quy đầu. Khi trẻ lên 3-4 tuổi, dương vật bắt đầu phát triển, chất bựa sinh dục tăng, từ từ tách quy đầu ra khỏi da quy đầu. thành ra, 90% con trẻ sau 3 tuổi có thể tụt da quy đầu dễ dàng. Những thế tụt sớm da quy đầu nên tránh do hiện tượng đau, chảy máu, có thể xảy ra sự dính lại của quy đầu vào da quy đầu và sự hình thành sẹo ở da quy đầu có thể gây hẹp da quy đầu thứ phát.


ích lợi khi cắt bao quy đầu

Ít có nguy cơ mắc ung thư
Trước khi phiền về chuyện “lên đỉnh” của nàng, bạn hãy cảm ơn cha mẹ về việc này: nam giới đã cắt bao quy đầu ít bị ung thư dương vật và tuyến tiền liệt. Bao quy đầu có thể là ổ viêm và bệnh lây qua đường dục tình (STD) như HPV, cả 2 đều góp phần gây ung thư.
Nhưng không có nghĩa là mọi nam giới đều cần cắt bao quy đầu. Mang “áo mưa” để ngừa STD và giữ “cậu nhỏ” luôn sạch sẽ (tắm sau khi “yêu”, lộn bao quy đầu để rửa) để đề phòng viêm nhiễm.
An toàn hơn trước các bệnh lây qua đường dục tình
Theo CDC, cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ nhiễm HIV và các STD khác. Trong một nghiên cứu, đàn ông Baltimore có phơi nhiễm với HIV dễ bị bệnh hơn gấp 2 lần nếu họ chưa cắt bao quy đầu.
Các nhà khoa học vẫn đang tìm hiểu Tại Sao điều này có thể xảy ra, nhưng một giả thuyết là da bao quy đầu mẫn cảm với HIV hơn các vùng da khác trên cơ thể. Một giảng giải khác là da bao quy đầu dễ bị rách trong khi “yêu” khiến cho vi-rút dễ xâm nhập vào thân. Hoặc có thể là những nếp gấp ở bao quy đầu tạo môi trường cho vi-rút và vi khuẩn phát triển mạnh
Dù thế nào thì cắt bao quy đầu cũng không phải là cách bảo vệ hoàn toàn hoặc thay thế cho bao cao su. Mang ‘áo mưa” vẫn là cách tốt nhất để tự bảo vệ trước các bệnh lây qua đường dục tình.
“Áo mưa” không bị tuột
dùng bao cao su có thể phiền toái hơn với người không cắt bao quy đầu. Bao quy đầu có thể khiến bao cao su ôm không chặt và dễ bị tuột ra.
Nếu bạn chưa cắt bao quy đầu, hãy thử dùng loại bao rộng hơn. Kéo bao quy đầu xuống trước khi lồng bao cao su, sau đó đẩy bao quy đầu trở lại vị trí trong khi giữ chặt miệng bao. Điều này cho phép bao quy đầu di động tự do trong khi “yêu”, giúp bao cao su không bị tuột.

ích của cắt da quy đầu gồm: tránh ung thư dương vật, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, giảm nguy cơ bị viêm quy đầu và những bệnh lý lây truyền qua đường dục tình. Cắt da quy đầu không ảnh hưởng đến chức năng tình dục về sau.


Tại phong kham the gioi , trước khi tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh, sát khuẩn bao quy đầu sớm muộn đó thầy thuốc sẽ tiêm thuốc tê nên bệnh nhân sẽ không thấy đau, bác sĩ chuyên khoa sẽ cắt bỏ lớp da thừa ở dương vật và khâu lại.
Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ mới sẽ được thực hiện trong 10 – 15 phút, hoàn toàn không đau, ít chảy máu, không để lại sẹo, không phải mất thời gian nằm viện, thầy thuốc thẩm tra xong có thể về nhà.
Khả năng hồi phục nhanh và không gây biến chứng, đảm bảo các chức năng sinh lý hoạt động thông thường, không ảnh hưởng đến công việc cuộc sống hàng ngày.

Bài viết tham khảo chữa lậu hết bao nhiêu tiền
duyen65
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent