TnhBi
2 years ago10+ Views

Các chuyên gia về bất động sản được đánh giá cao tiềm năng cho thuê căn hộ Soho Green Bay. Vì chức năng linh hoạt của nó cũng như môi trường sống đẳng cấp. Phù hợp với nhu cầu của đa số các doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nước ngoài vừa và nhỏ.

Loại hình đầu tư hấp dẫn
Tiềm năng cho thuê căn hộ Soho Vinhomes Green Bay được đánh giá vô cùng lớn. đặc biệt là dòng căn hộ Soho loại hình Studio và loại hình 1 phòng ngủ.
Đối với căn hộ Soho này, diện tích các căn hộ trung bình chỉ từ 30m – 40m, giá bán trung bình 1,5 – 2 tỷ. Trong khi đó mức giá khi cho thuê sẽ gần như không thua gì so với loại hình căn hộ 1 phòng ngủ 50m2.
Ngoài ra khách hàng khi mua căn hộ Soho sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn, dự kiến lên tới 70% trong tối đa 25 năm với LS 0% từ lúc mua đến khi bàn giao căn hộ, sau thời gian này sẽ là lãi suất thả nổi theo thị trường tại thời điểm hiện hành.
Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ tương đương 450 – 600tr. Số tiền vay sẽ ở mức từ 1 – 1,4 tỷ.
Tiền lãi khách hàng sẽ trả ở mức khoảng 9 – 13 triệu/tháng theo dư nợ giảm dần và số tiền gốc trả hàng tháng trung bình 3 – 4 triệu/tháng.
Còn trong trường hợp khách hàng đã có tiền mặt. hết thời gian ưu đãi lãi suất 0% khách hàng chỉ cần tất toán với ngân hàng và không bị phạt lãi trả nợ trước hạn. Và lợi nhuận cho thuê tính ra sẽ ở mức trung bình 7%/năm trên số vốn bỏ ra, chưa kể đến mức thặng dư từ việc giá bán căn hộ tăng qua thời gian.
Đây là một phương án đầu tư hay, khách hàng nên cân nhắc đầu tư căn hộ Soho.
Tiềm năng cho thuê căn hộ Soho Green Bay tuyệt vời
Với vị trí sát cạnh đại lộ Thăng Long đối diện Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Tiềm năng cho thuê căn hộ Soho Green Bay sở hữu nhiều lợi thế cực kì vượt trội so với các dự án khác. Nằm tại khu vực trung tâm, nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất thủ đô, dự án hứa hẹn nhận được nhiều lợi ích, đặc biệt nhất chính là lợi ích cho thuê căn hộ Soho vô cùng hấp dẫn.
Soho Green Bay được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu tân cổ điển sang trọng, hiện đại. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, dự sẽ là nơi an cư lí tưởng nhất cho khách hàng sinh sống.
Các khu vực Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám xuất hiện khá nhiều văn phòng, công ty mở ra, kèm theo đó là một số lượng nhân viên, người lao động sinh sống tại đây cực lớn. Không những vậy, khu vực này còn tập trung khá nhiều người nước ngoài sinh sống nhưng tại khu vực này lại rất ít dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp.
Tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn
Tiềm năng cho thuê căn hộ Soho Green Bay không chỉ thể hiện ở mục đích để làm việc mà còn thể hiện ở nhu cầu sinh sống trong môi trường đẳng cấp của những thanh niên thành đạt. Soho cũng phù hợp cho nhu cầu để ở của một số người muốn sống độc thân. Căn hộ Soho vừa là nơi an cư, đồng thời còn là môi trường làm việc hiện đại cho các công ty với số lượng nhân viên ít như công ty Start up.
Hiện nay, các công ty Start up đang trong giai đoạn phát triển bùng nổ với số lượng công ty được lập ra khá lớn. Với quy mô nhỏ, diện tích văn phòng làm việc như các căn hộ Soho chính là sự lựa chọn thích hợp.
Do vậy, khi sở hữu một căn hộ Soho Green Bay, quý khách sẽ có cơ hộ kiếm được một khoản lợi nhuận cho thuê văn phòng cực kì hấp dẫn, lâu dài và ổn định nhờ tiềm năng cho thuê căn hộ Soho Green Bay
Ngoài ra, trong thời gian tới, thị trường bất động sản được dự báo sẽ có sự phát triển sôi động. Vì vậy, với việc sở hữu nhiều lợi thế, Soho Green bay sẽ là dự án có khả năng gia tăng giá trị lớn trong tương lai, hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận cho quý khách hàng.

Video giới thiệu Soho vinhomes Green Bay
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới bài viết phân tích Tiềm năng cho thuê soho Vinhomes Green Bay! Quý khách có thể đăng kí thông tin để được tư vấn trực tiếp hoặ truy cập lên: Cộng Đồng – Diễn Đàn Chung Cư Việt Nam.
TnhBi
1 Like
1 Share
1
1
1