duyen65
1+ Views

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại TPHCM

Bệnh lậu là một bệnh nhiễm khuẩn, do song cầu Gram (-) Neisseria gonorhoeae gây nên. Bệnh thường lây trực tiếp qua quan hệ tình dục không bảo vệ đường âm đạo, hậu môn và sinh dục-miệng.
Triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới
Theo các chuyên gia, những triệu chứng bệnh lậu ở nam giới được đánh giá là khá điển hình và dễ phát hiện hơn so với nữ giới. Theo đó, chỉ có khoảng 10% nam giới mắc bệnh lậu không có những triệu chứng cấp tính của bệnh lậu và không được phát hiện.

- Tiểu buốt, tiểu rắt: Theo các chuyên gia, tiểu buốt, tiểu rắt là hai triệu chứng điển hình mà hầu hết bệnh nhân mắc bệnh lậu đều gặp phải. Nguyên nhân là lậu cầu khuẩn sau khi xâm nhập vào cơ thể người thường ký sinh tại niệu đạo và gây ra bệnh viêm niệu đạo cấp tính do lậu. Nam giới sẽ thường xuyên có các kích thích buồn tiểu nhưng lượng nước tiểu ít, chỉ nhỏ giọt, dòng tiểu mỏng và yếu, đau buốt khi đi tiểu.
- Tiết dịch niệu đạo: Trước sự xâm nhập và gây viêm của lậu cầu khuẩn, bạch cầu của cơ thể sẽ được sản xuất nhiều hơn nhằm chống lại sự phát triển của vi khuẩn lậu. Đồng thời, dịch niệu đạo cũng đường tiết ra để cân bằng và ổn định môi trường trong niệu đạo. Xác bạch cầu và lậu cầu khuẩn chết trong niệu đạo sẽ khiến cho dịch niệu đạo chuyển sang màu trắng đục hoặc hơi xanh, khá nhầy và giống với nhựa chuối. Triệu chứng này sẽ rõ rệt hơn vào mỗi buổi sáng khi nam giới vừa ngủ dậy.
- Đau dọc niệu đạo: Đây là tình trạng mà hầu hết nam giới đều gặp phải khi mắc bệnh lậu. Ngoài ra, nếu quan sát bạn sẽ thấy lỗ sáo của mình bị sưng đỏ và ngứa ngáy, khó chịu.
- Rối loạn trong đời sống sinh lý: Nam giới khó có thể quan hệ tình dục được khi đang trong giai đoạn mắc bệnh lậu cấp tính. Vì dương vật thường xuyên trong trạng thái đau buốt, khó chịu, nhất là mỗi khi quan hệ hoặc xuất tinh. Ngoài ra, nam giới còn dễ đối mặt với nguy cơ xuất tinh ra máu. Ở giai đoạn mãn tính, những triệu chứng này có xu hướng giảm nhẹ hơn.
- Một số triệu chứng khác mà nam giới mắc bệnh lậu gặp phải như: Đau bụng dưới, nhức mỏi dọc sống lưng, cơ thể mệt mỏi, nổi hạch tại bẹn và sốt cao.
Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới
Một trong những khó khăn trong việc phát hiện bệnh lậu ở nữ giới là: Những triệu chứng của bệnh lậu ở nữ diễn ra âm thầm, không rõ ràng. Vì chỉ có 10% nữ giới mắc bệnh lậu phát hiện được các triệu chứng sớm của bệnh. 90% còn lại gần như không có dấu hiệu gì.


Một số dấu hiện bệnh lậu điển hình mà nữ giới có thể tham khảo để nhận biết bệnh lậu như sau:
- Rối loạn tiểu tiện: Nữ giới mắc bệnh lậu cũng có những dấu hiệu của bệnh viêm niệu đạo như sau: Thường xuyên buồn đi tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu đục có mùi hôi. Đôi khi, bạn sẽ thấy có máu, hoặc dây lậu cầu lẫn trong nước tiểu.
- Khí hư tiết ra rất nhiều và thường xuyên, có mùi hôi tanh. Quan sát bạn sẽ thấy khí hư có màu xanh đục.
- Đi khám phụ khoa và soi cổ tử cung sẽ thấy âm đạo và cổ tử cung bị sưng tấy, khí hư bám đầy xung quanh thành âm đạo, âm hộ và cổ tử cung.
- Ngứa ngáy và đau rát tại âm đạo: Nhất là sau khi quan hệ tình dục, cảm giác này còn tăng lên gấp nhiều lần.
- Đau bụng dưới, đau thắt lưng và vùng hố chậu.
- Một số triệu chứng khác thường gặp ở nữ giới mắc bệnh lậu như: Cơ thể mệt mỏi, sốt cao, nôn mửa, nổi hạch bạch huyết tại bẹn.
Phòng chống mắc bệnh lậu :
Thực hiện các bước để giảm nguy cơ bị bệnh lậu. Hãy cố gắng:
Sử dụng bao cao su nếu chọn để có quan hệ tình dục. Kiêng cữ quan hệ tình dục là cách chắc chắn nhất để ngăn ngừa bệnh lậu. Nhưng nếu chọn để có quan hệ tình dục, sử dụng bao cao su trong bất kỳ loại hệ tình dục, bao gồm cả quan hệ tình dục qua đường hậu môn, tình dục bằng miệng hoặc quan hệ tình dục.
Yêu cầu đối tác thử nghiệm cho các bệnh qua đường tình dục. Yêu cầu đối tác cho dù người đó đã được thử nghiệm cho các bệnh qua đường tình dục, bao gồm cả bệnh lậu.
Không có quan hệ tình dục với người bị bất kỳ triệu chứng bất thường. Nếu đối tác có dấu hiệu hoặc triệu chứng của một căn bệnh qua đường tình dục, chẳng hạn như nóng khi đi tiểu hoặc phát ban trên bộ phận sinh dục, không quan hệ tình dục với người đó.
Xét nghiệm bệnh lậu thường xuyên nếu có một nguy cơ gia tăng. Nói chuyện với bác sĩ về khám bệnh lậu thường xuyên nếu có tăng nguy cơ nhiễm trùng. Có thể tăng nguy cơ bệnh lậu nếu đã có bệnh lậu, bệnh tình dục khác trong quá khứ, nếu có một bạn tình mới, hoặc nếu có nhiều bạn tình.
Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại TPHCM :
Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại TPHCM là một câu hỏi được khá nhiều các “đấng mày râu” thắc mắc trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Đa phần, họ đều là những người có quan hệ tình dục “ngoài luồng”, những người có lối sống tình dục quá “thoáng” nhiều người mắc bệnh mà không biết. Một địa chỉ tin cậy trong việc điều trị bệnh lậu giúp nam giới giải tỏa được nỗi lo lắng, băn khoăn khi mắc bệnh.
Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một địa chỉ uy tín trong việc điều trị các bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu mang lại hiệu quả cao. Hãy chọn cho mình một địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để chữa bệnh lậu, chính là bảo bạn đang có trách nhiệm với sức khỏe của bản thân mình.


duyen65
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent