dongoc
10 months ago10+ Views
Cách tiết kiệm nhất cho mẹ khi mua đồ sơ sinh cho con chính là săn các cơ hội khuyến mại, chương trình giảm giá của một số cửa hàng. Và đây sẽ là một trong những cơ hội lớn dành cho các mẹ. Với đơn hàng chỉ 1499k áp dụng cho đơn hàng đồ sơ sinh. Mẹ có thể chọn mu đồ sơ sinh cho bé và sẽ được nhận ngay quà tặng bao gồm rất nhiều các cản phẩm trị giá tới 216k.
Kids Plaza là hệ thống siêu thị mẹ và bé uy tín được nhiều mẹ tin tưởng mua đồ cho con hiện nay. Với rất nhiều những sản phẩm chất lượng, uy tín có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo cho mẹ và bé yên tâm khí sử dụng sản phẩm. Chương trình khuyến mại từ 2/8 - 30/9. Khi mua đơn hàng đồ sơ sinh trọn gói cho bé với giá trị hóa đơn từ 1499k đối với đơn giản tối thiểu 15 mã hàng trở lên. Sẽ được tặng bộ quà tặng trị giá 216k gồm các sản phẩm sau:

+ Bao tay, bao chân IQ baby: 1 bộ được thiết kế với kiểu dáng bo chun chứ không phải buộc dây nên cũng tiện lợi hơn rất nhiều.

+ Tã dán IQ BABY S1/S2: tã dán sơ sinh được thiết kế với kiểu dáng tiện lợi giúp cho mẹ cởi hay mặc cũng dễ dàng. Với tã dán mẹ nên dùng cùng với miếng lót sơ sinh newborn nhé.

+ Yếm sơ sinh IQ Baby: giúp giữ ấm cổ bé hoặc mẹ có thể mang lúc bé ăn để tránh sữa, thức ăn làm bẩn áo bé.

+ Quần áo sơ sinh kiza: 1 bộ quần áo sơ sinh kiza được thiết kế với chất lượng tốt, thích hợp cho các bé sơ sinh

+ Khăn ướt mamago: 1 hộp loại khăn ướt tinh khiết mềm mại không gây hại cho da bé,

+ Chăn ủ có mũ kiza: 1 chiếc khăn ủ kiza giúp giữ ấm cho các bé sơ sinh với thiết kế kiểu dáng tiện lợi, bắt mắt.

Tất cả những quà tặng trên đều của 2 thương hiệu nổi tiếng là thương hiệu IQ baby, kiza đây là 2 thương hiệu đồ sơ sinh uy tín, được các bà mẹ tin dùng hiện nay Với chất liệu vải tốt, mềm mại, giúp cho bé mặc một cách thoải mái nhất.
dongoc
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1