ngocduyen
5+ Views

Địa chỉ kéo dài dương vật uy tín và hiệu quả

Đời sống tình dục là yếu tố không thể thiếu cho việc gắn kết hạnh phúc cho mỗi một cặp vợ chồng. Nhưng nếu như cánh mày râu không may có “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và chất lượng đời sống tình dục. Khoa học hiện đại ngày nay đã đưa ra nhiều giải pháp điều trị dương vật ngắn, nhỏ, trong đó phẫu thuật kéo dài dương vật được xem là phương pháp tối ưu. Tuy nhiên, để có kết quả phẫu thuật tốt và an toàn, nam giới nên lựa chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật uy tín để thực hiện. Để rõ hơn về trung tâm y tế uy tín này, mời các quý ông và bạn đọc quan tâm cùng theo dõi các thông tin trong khuôn khổ nội dung bài viết phòng khám thế giới chia sẻ dưới đây.

Cách kéo dài dương vật

Nhiều nam giới cảm thấy mất tự tin khi gần gũi bạn tình vì do đâu dương vật của mình khá nhỏ. Vậy kéo dài dương vật bằng cách nào? Đây là câu hỏi của khá nhiều cánh mày râu khi sở hữu “cậu nhỏ” quá khiêm tốn.

Các bác sĩ nam khoa chuyên bệnh lý dương vật thuộc phong kham the gioi cho biết thông thường, kích thước dương vật của phái mạnh Việt Nam trung bình có chiều dài khoảng 11.2 và đường kính khoảng 2.78 khi chưa cương cứng. Khi cương cứng chiều dài sẽ tăng lên khoảng 5-7 cm.

Vì vậy, tuy có chiều dài khiêm tốn nhưng vẫn có thể quan hệ bình thường, không ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm tình dục, bởi sự hưng phấn, thăng hoa phụ thuộc vào kinh nghiệm, kỹ thuật và cảm xúc của riêng mỗi người.

Tuy nhiên, nhiều nam có dương vật khiếm tốn lại tỏ ra không hài lòng, cảm thấy mất tự tin trước bạn tình và muốn tìm cách để kéo dài cậu nhỏ ra. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các cánh mày râu, bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những cách kéo dài dương vật.

Cách kéo dài dương vật bằng tay

Sau đây là những cách kéo dài dương vật bằng tay, giúp dương vật ngày càng mở rộng ra về chiều dài, chiều ngang và cương cứng khỏe mạnh hơn.

Cách làm dài dương vật bằng 2 ngón tay

- Các bạn có thể thực hiện động tác này khi dương vật ở trạng thái bình thường, không cương cứng.

- Thực hiện: Sử dụng 2 ngón tay trỏ cùng ngón cái, rồi giữ chặt đầu dương vật, sau đó kéo dài về phía trước một cách nhẹ nhàng, giữ 15 giây và thả lỏng từ từ.

- Động tác này nên thực hiện mỗi ngày nhiều lần để mang lại kết quả như mong muốn, chú ý kéo dài vừa phải để không gây đau đớn.

Cách làm to dương vật bằng 2 ngón ta

- Dùng 2 ngón tay cái và ngón trỏ áp sát vào cuống của dương vật rồi bóp vừa đủ mạnh vào ở gốc thân, rồi từ từ đẩy, vuốt nhẹ về phía quy đầu nhiều lần.

- Động tác này nên thực hiện lúc dương vật cương cứng khoảng 50%, mỗi ngày nên làm nhiều lần để tăng kích cỡ bề ngang của dương vật.

Đây là cách kéo dài dương vật tự nhiên bằng bài tập bằng tay đơn giản. Tuy nhiên khi thực hiện bạn phải chú ý những điều sau đây:

- Trước khi thực hiện các bạn nên khởi động thật kỹ.

- Dương vật phải ở trong trạng thái bình thường để có thể thực hiện bài tập.

- Khi thực hiện bài tập kéo dài dương vật cần phải giữ cho tinh thần thoải mái, không nên tập trung nhiều.

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật


Với cách kéo dài dương vật bằng tay như trên chỉ là hỗ trợ thêm phần nào nhằm kích thước dương vật. Tuy nhiên muốn cậu nhỏ to dài bền lâu thì nhiều người thường thực hiện kéo dài dương vật bằng phương pháp ngoại khoa.

Hiện giờ, tại da khoa the gioi kéo dài dương vật thường được áp dụng bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật giúp dương vật có thể dài ra khoảng 2-6 cm. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng với những đàn ông thật sự có dương vật quá ngắn và đã bước qua tuổi dậy thì.

Sau đây là những ưu điểm của phương pháp kéo dài dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc:

- Không gây đau đớn vì thủ thuật sẽ được gây tê cục bộ

-Thời gian thủ thuật nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 tiếng trở lại.

- An toàn, không ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh.

- Sau thủ thuật không cần nằm lại viện.

- Mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo
- Thời gian hồi phục nhanh

Hiện nay, trung tâm chuyên khoa thế giới đang áp dụng phương pháp này để tăng chiều dài cho dương vật của đàn ông. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại, vô trùng kỹ lưỡng, phương pháp tiên tiến,... đã mang lại sự an tâm và hài lòng cho nam giới khi đến đây thực hiện kéo dài dương vật.

Trên đây là những thông tin về cách kéo dài dương vật. Nếu các bạn còn thắc mắc nào thì hãy liên hệ với bệnh viện thế giới qua số điện thoại 028 39 233 666 hoặc để lại tin nhắn trong bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ giải đáp một cách cụ thể hơn.
ngocduyen
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1