caodangduoc
5+ Views

Không đỗ tốt nghiệp THPT có được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược


Có được phép đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược TP. HCM khi chưa tốt nghiệp THPT không? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn thí sinh gửi đến ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM


Bài viết dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời cho thắc mắc này của các bạn và cung cấp một số thông tin liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Y – Dược năm nay, mời các bạn cùng theo dõi.

Không đỗ tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM được phép tuyển sinh ở 3 nhóm ngành đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển đó là:

Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT .
Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.
Có lý lịch trong sáng rõ ràng.
Có sức khỏe tốt để theo học.
Vì vậy căn cứ vào điều kiện xét tuyển trên cho thấy, nếu trong trường hợp thí sinh trượt tốt nghiệp THPT, thì thí sinh sẽ không đủ điều kiện xét tuyển vào Trường. Tuy nhiên trượt tốt nghiệp không phải là dấu chấm hết, bạn vẫn có thể đi theo ngành Dược và thực hiện mơ ước của mình bằng cách đăng kí xét tuyển Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM. Sau khi học Trung cấp Dược bạn hoàn toàn có thể học liên thông lên Cao đẳng và Đại học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ dưới đây.

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
Bản sao công chứng giấy khai sinh.
Bản sao học bạ THPT có công chứng.
04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Chi tiết xem thêm tại:

Comment
Suggested
Recent