HocDu
5+ Views

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC TIẾNG PHÁP CĂN BẢN TẠI CAP FRANCE?

Bạn sẽ được học HOÀN TOÀN với 100% giáo viên người bản xứ, có bằng cấp từ Thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp tại các trường ĐH lớn của Pháp như Université Paris - Sorbonne, Université Lyon 1, Université De Lorraine,... sử dụng ngôn ngữ chính là Tiếng Pháp, Tiếng Anh, bạn sẽ được học tập với những phương pháp chuẩn, được luyện phát âm chính xác ngay từ buổi đầu học tiếng Pháp tại Cap France


Bên cạnh đó, 1 số giáo viên của chúng tôi thông thạo thêm các tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ys như tiếng mẹ để. Xuất phát từ người học ngoại ngữ và kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn tại Việt Nam như ĐH Bách Khoa Tp.HCM, RMIT, ĐH Hoa Sen, ĐH Sài Gòn, Ecole Internationale Marguerite Duras Việt Nam nhiều năm, cộng với sự nhiệt tình sẽ đem lại cho các bạn những giờ học hứng thú.

Lớp học chỉ có 8 - 12 học viên nên trong các buổi học bạn sẽ được tương tác với giáo viên nhiều hơn, việc học của bạn sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Phương pháp giảng dạy Tiếng Pháp được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên (người lớn, thiếu nhi) hoặc từng nhu cầu của học viên (lớp Tiếng Pháp giao tiếp, lớp luyên văn phạm Tiếng Pháp, lớp luyên chuẩn phát âm Tiếng Pháp, lớp luyên thi chứng chỉ TCF TP, TCF DAP hoặc DELF,...)

Bằng các hoạt động nhóm, câu lạc bộ như café, câu lạc bộ nói Tiếng Pháp Cap France,... học viên có thể thực tập nói tiếng Pháp trong một môi trường thân thiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng cộng đồng học viên trực tuyến nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới, giao lưu những học viên các lớp, các khóa trong đại gia đình Tiếng Pháp Cap France.
Giáo trình được biên soạn riêng, phù hợp với mục đích học và trình độ học viên.

Nguồn: internet
HocDu
1 Like
1 Share
Comment
Suggested
Recent