hainga18
5+ Views

Tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của đẳng sâm

Đẳng sâm là một vị thuốc quý hiếm và có tác dụng chữa được rất nhiều loại bệnh như táo bón, thiếu máu hay chữa bệnh trĩ ngoại tuy nhiên lại được ít người biết đến. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc những tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của đẳng sâm rừng.

Đẳng sâm là gì?

Cây đẳng sâm có tên khoa học là Campanu moea javanica Blume thuộc họ Hoa chuông (Campanulaceae) là một cây cỏ dây leo bằng thân quấn và sống lâu năm. Lá mọc thành hình trứng tròn đuôi lá nhọn và phần gần cuống hình tim có màu xanh pha vàng mặt trên có lông nhung.
Hình ảnh cây đẳng sâm

Rễ cây đẳng sâm hình trụ trong uốn cong thường dài khoảng 10 – 35 cm.Bề ngoài có màu vàng nhạt đến vàng xám nâu, phía trên của rễ có vết thân lõm xuống hình tròn, đoạn dưới có nhiều nếp vân ngang. Toàn rễ có nhiều nếp nhăn dọc và rải rác có lớp bì dày. Rễ dẻo, mặt cắt ít bằng phẳng, phần vỏ có màu vàng nhạt, phần lõi màu trắng ngà. Mùi thơm dịu, vị ngọt. Người ta thường dùng rễ đẳng sâm phơi hay sấy khô để làm làm thuốc Đông y.

Công dụng tuyệt vời của đẳng sâm

Một số công dụng chữa bệnh tuyệt vời của đẳng sâm như sau:
Ngoài ra đẳng sâm còn là một nguyên liệu để bào chế thuốc chữa bệnh trĩ ngoại. Khi mắc bệnh trĩ ngoại người bệnh thường xuyên mệt mỏi, cơ thể suy nhược và nếu không được chữa bệnh trĩ ngoại nhanh chóng và kịp thời sẽ gây nên một số biến chứng nguy hiểm như bệnh thiếu máu, nhiễm khuẩn hay ung thư trực tràng.
Với Tán Trĩ An là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại tại nhà với thành phần chính là đẳng sâm và một số thành phần thảo dược khác như bạch thuật, chi tử, hoàng sâm, hoàng kỳ, kim ngân hoa, sài hồ, diếp cá, cam thảo, đương quy, thăng ma, hòe hoa, mạch môn… sẽ có tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ ngoại một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến  phương pháp phẫu thuật.

Đẳng sâm – hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại

Đẳng sâm có tác dụng trong điều trị bệnh trĩ ngoại tại nhà với những người bệnh ở mức độ nhẹ bệnh trĩ ngoại độ 1 và bệnh trĩ ngoại độ 2 như sau:
Để nhanh chóng chữa khỏi bệnh trĩ ngoại các bạn nên tham khảo sản phẩm Tán Trĩ An là một trong những loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại rất hiệu quả.
Tán Trĩ An hỗ trợ bạn điều trị chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà giúp giảm đau, chống viêm, tiêu sưng, làm co và teo búi trĩ hiệu quả. Sản phẩm Tán Trĩ An hiện đang được phân phối tại phòng khám đa khoa Phúc Minh Đường. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại (04) 2268 0999 để biết thêm chi tiết và cách đặt hàng.
Tán Trĩ An là sản phẩm hỗ trợ bạn điều trị chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà

Với những công dụng chữa bệnh tuyệt vời của đẳng sâm các bạn không nên bỏ lỡ để cơ thể luôn khỏe mạnh. Đối với những bệnh trĩ ngoại cũng nên sử dụng những loại thuốc thảo dược có thành phần chính là đẳng sâm như Tán Trĩ An để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại an toàn và hiệu quả tại nhà. Chúc các bạn luôn  khỏe mạnh !
hainga18
0 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
Share