digitalmark
2 years ago5+ Views

Giải pháp giúp chị em giải quyết hết hoàn toàn bọng mỡ

Lấy mỡ mí mắt tại Lavender được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ từng tu nghiệp chuyên sâu về mắt tại Hàn Quốc cùng với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị cũng như công nghệ lấy mỡ mí mắt chuyển giao độc quyền từ xứ sở kim chi, cam kết hết hoàn toàn bọng mỡ, trả lại nét thanh xuân, tươi trẻ cho đôi mắt bạn. xem thêm: công thức trộn kem trắng da của thẩm mỹ viện Lavender có tốt hay là không ?


Lấy mỡ mí mắt tại tham my vien uy tin Lavender mang lại gì cho đôi mắt bạn?
Loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ ở cả mí trên và mí dưới.
Đẩy lùi dấu hiệu lão hóa vùng mắt, mang lại đôi mắt vẻ đẹp tươi trẻ, đầy sức sống.
Không ảnh hưởng tới thị lực, không gây tổn thương cơ nâng mi, giác mạc, niêm mạc.
Mắt chỉ hơi sưng và xót nhẹ trong 2 giờ đầu. Không để lại sẹo, dấu vết, đảm bảo tính thẩm mỹ.
Được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt từng tu nghiệp tại Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và thực hiện.
Khẳng định chất lượng dịch vụ, cam kết bảo hành kết quả.
Bạn biết gì về công nghệ lấy mỡ mí mắt?
Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt là thành quả nghiên cứu trong suốt 10 năm của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một dạng tiểu phẫu nhằm loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ thông qua vết rạch mỏ siêu nhỏ ngay dưới mí mắt. Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt đã nhận được nhiều giải thưởng khoa học tại Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật không xâm lấn, không tác động đến cấu trúc nhãn cầu, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực, giác mạc, cơ nâng mi.
Với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt:
+ Đối với mí mắt trên: Bác sĩ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi sau đó loại bỏ da da chùng, mỡ thừa bà khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
+ Đối với mí mắt dưới: Bác sỹ phẫu thuật sẽ rạch một dường nhỏ ở đường nhăn trực thuộc mí mắt dưới loại bỏ da chùng, mỡ thừa và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
Điểm khác biệt tạo nên sức hút của công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc chính là khả năng tạo hình mí mắt rõ nét bên cạnh việc loại bỏ mỡ thừa, da chùng. Bên cạnh đó, vết rạch có kích thước siêu nhỏ, nằm ở đường bờ mi, trùng với nếp gấp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết sau thẩm mỹ.

>>> Nguồn: tham khảo địa chỉ tham my nam an toàn mà uy tín nhất hiện nay?
digitalmark
0 Likes
0 Shares
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share