thuthunga
a year ago
Tân Kỷ Nguyên được biết đến là nhà phân phối phụ kiện tủ bếp hàng đầu trên thị trường phụ kiện kim khí, Phụ kiện tủ bếp NewEra được sản xuất trên công nghệ cao của Đức là sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất trong gia đình Việt.
Hệ thống các phụ kiện tủ bếp rất đa dạng bao gồm nhiều loại và kích thước khách nhau cho phù hợp với khoang tủ nhà bếp có thể chia làm 2 nhóm là nhóm sản phẩm chuyển động và nhóm sản phẩm có chức năng lưu trữ. Các loại giá kệ có khả năng lưu trữ như: giá dao thớt, tủ đồ khô, ngăn kéo xoong nồi – bát đĩa,…
Xin đi sâu hơn về các sản phẩm của nhóm chuyển động để thấy được rằng chúng cần thiết và đóng vai trò quan trọng cho nhà bếp:
Hệ thống sản phẩm giải pháp cho hệ thống chuyển động của tủ - kệ bếp NewEra gồm: Bản lề tủ bếp NewEra, Tay nâng tủ bếp NewEra, Ray trượt ngăn kéo NewEra.   
-         Với các nhóm chuyển động này thì yêu cầu trong các sản phẩm đều là độ bền cao, kèm theo đó là khả năng chịu lực cao do đó chất lượng tốt nhất để chế tạo ra các sản phẩm hệ thống chuyển động cho nhà bếp là thép với lớp mạ cao .được xử lý bề mặt nhằm chống tối đa oxy hóa trong môi trường độ ẩm cao
-         Các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức, các kết cấu phụ kiện tủ bếp NewEra được hoàn thiện với tiêu chuẩn độ bền cùng khả năng chịu lực vượt trội dành cho các chuyển động với cường độ cao.
-         Bản lề tủ bếp NewEra sản phẩm có khả năng đạt tiêu chuẩn đóng mở lên đến 60.000 lần, trong thân của bản lề được tích hợp giảm chấn giúp nâng cao tuổi thọ cho cánh cửa tủ bếp - đặc biệt là vật liệu gỗ.
-         Hệ thống ray trượt ngăn kéo NewEra chịu tải trọng từ 30kg giúp nâng cao năng lực chứa đựng nhằm tối ưu hoá diện tích nhà bếp.
-         Tay nâng tủ bếp NewEra gồm tay nâng đôi và tay nâng piston đạt tiêu chuẩn đóng mở 180.000 lần với tải trọng từ 6-12kg mang đến giải pháp tối ưu cho các loại tủ - cánh cửa tủ bếp với khối lượng khác nhau.
Các sản phẩm đã đáp ứng được các tiêu chuẩn trong sử dụng là phụ kiện không thể thiếu trong nhà bếp. Chắc chắn sẽ sở hữu được căn bếp hoàn hảo khi kết hợp các phụ kiện lưu trữ và các phụ kiện chuyển động của NewEra. Mọi tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hộ trợ mua hàng:
Hà Nội: 012.75.88.88.99 - TP. HCM: 0906.778.338
thuthunga
0 Likes
0 Shares
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share