caodangduoc
a year ago5+ Views
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 và dự đoán đây là xu hướng nghề hót nhất trong vài năm tới.

Là người đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng như trực tiếp tham gia chăm sóc, tư vấn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ để quá trình điều trị, chăm sóc đạt kết quả tốt nhất, Điều Dưỡng viên sẽ là người quan trọng nhất trong hệ thống cơ sở y tế. Bởi thế, liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia.

Mức độ quan trọng của Điều Dưỡng viên trong hệ thống cơ sở khám bệnh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo chính thức tuyển sinh năm 2017. Họ sẽ là người đứng ra để truyền đạt đầy đủ và chính xác nhất tất cả các thông tin của bác sĩ, người điều trị. Đồng thời, đây cũng là người bắc cầu thông tin của người bệnh cho Bác sĩ để có thể đáp ứng nhu cầu điều trị và khám chữa bệnh. Tại tất cả các bệnh viện hay cơ sở khám chữa bệnh hiện nay và trong tương lai không xa thì nhân lực Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp tốt nghiệp và đã theo học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM vẫn rất khan hiếm.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM là gì?

Khác hoàn toàn với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy mà Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM có thể học vào thời gian ngoài giờ hành chính. Đặc biệt dù bạn đã tốt nghiệp một ngành nghề khác thì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi công việc Điều Dưỡng viên của mình.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2017 là:

Người học đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe cụ thể như: Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
Thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp khác ngành Điều dưỡng (thời gian học 3 tháng).

Thông tin chi tiết xem thêm tại:
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share