tiengtbnonl
1+ Views

Nhung co hoi cho sinh vien khi hoc tieng Phap


Các em học sinh, sinh viên muốn sang Pháp du học nhưng lại e ngại về trình độ tiếng Pháp của mình, vấn đề này không còn nan giải nữa vì các em hoàn toàn có thể đăng ký học dự bị tiếng tại các trường có cung cấp lớp học ngắn hạn hoặc dài hạn ở Pháp. Hãy để Cầu Xanh bắc nhịp cầu cho các bạn!

Trong khóa học tiếng Pháp ngay trên đất nước Pháp, các em còn được tham quan nước Pháp bình yên, tươi đẹp, khám phá nền ẩm thực vô cùng phong phú, hấp dẫn, các em còn được thực hành nói tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi, giúp các em nhanh chóng tiến bộ. Chương trình giảng dạy không chỉ chuyên sâu về văn phạm tiếng Pháp mà còn có các tiết học liên quan đến ngành học mà các em sẽ theo trong chương trình học Đại học.


Cầu Xanh BB hỗ trợ học sinh, sinh viên nộp hồ sơ vào các trường dạy tiếng uy tín như Accord Paris, IEF Montpellier, French in Normandy, France Langue Nice, France Langue Bordeaux, CCF Sorbonne …. và hỗ trợ các em làm hồ sơ một cách nhanh chóng, chính xác, giúp các em hiện thực hóa ước mơ du học trên con đường đầy chông gai và nhiều thử thách này.

Để có thể đăng kí khóa học dự bị tiếng tại Pháp thì việc đầu tiên học sinh phải xin thư mời học của trường mong muốn theo học. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng có hệ dự bị để đăng kí. Công việc khó khăn này sẽ được Cầu Xanh đảm nhiệm cho các em, giúp các em một "nhịp Cầu Xanh" vững chắc tiến tới nước Pháp!

Giấy tờ cần thiết xin thư mời vào trường:

1/ Hộ chiếu

2/ Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

3/ Bảng điểm trung học phổ thông và giấy báo trúng tuyển đại học (đối với trường hợp du học ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông )

4/ Bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học (nếu đã tốt nghiệp ). Bảng điểm và thẻ sinh viên (nếu còn đang học Đại học )


5/ Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc (nếu có )

6/ Giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp

7/ Giấy khai sinh

8/ Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu

9/ Các giấy tờ khác: Giấy khen, chứng nhận thực tập.

Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ từ chuyên gia tư vấn du học Pháp đã từng du học Pháp và có quốc tịch Pháp, hỗ trợ sinh viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất! Đến với Cầu Xanh bạn sẽ được.

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Anh, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất

- Cơ hội được hỗ trợ phí khám sức khỏe.

- Cơ hội được tặng phí thi IELTS.

Nguồn Internet
tiengtbnonl
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent