dinhnhu01
10+ Views

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Canada giá rẻ từ TPHCM

Công ty chuyển phát nhanh Việt Tín Express chuyên nhận gửi hàng hóa đi Canada giá rẻ. Hiện chúng tôi đang là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới DHL, Fedex, TNT, UPS nên chúng tôi sẽ đem lại cho bạn dịch vụ với giá vô cùng rẻ. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng hóa đi Canada giá rẻ Việt Tín Express sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách. Đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm của bạn sẽ đến đúng nơi, đúng giờ.
Dịch vụ gửi hàng hóa đi Canada giá rẻ của Việt Tín Express sẽ giao hàng tận nơi đến tất cả các bang của Canada. Người nhận chỉ cần đóng một khoản tiền gọi là lệ phí hải quan, thuế nhập khẩu theo quy định của Chính Phủ Canada để nhận được lô hàng. Đến với Việt Tín Express bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn về dịch vụ, có thể chuyển hẹn giờ, chuyển nhanh hoặc chuyển chậm để có mức giá tốt nhất.
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Việt Tín Express chuyên nhận gửi tất cả các loại hàng hóa đi Canada giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ thì hãy liên hệ nhanh chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn. Hãy để Việt Tín Express đem lại cho bạn dịch vụ chất lượng và tốt nhất.
Mời bạn xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chúng tôi nhận gửi tất cả các loại hàng hóa đi Canada như: Cà phê, thuốc lá, máy tính, điện thoại, máy ảnh, quần áo, quà tặng, hàng kinh doanh số lượng lớn giá cực rẻ, nhanh chóng, đảm bảo. – Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm – Chuyển phát nhanh thực phẩm: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo… – Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm… – Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác. – Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ phát hẹn giờ chứng từ, hàng hóa giao tận nơi cho người nhận trong ngày hôm sau. – Và còn nhiều mặt hàng khác (đối với những loại hàng cấm thì chúng tôi không gửi đi được).
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada của Việt Tín: –    Giá rẻ cạnh tranh –    Giao nhận đúng thời gian, địa điểm theo thỏa thuận. –    Thủ tục thông quan nhanh chóng. –    Lộ trình minh bạch, quá trình chuyên chở sẽ được theo dõi, giám sát và báo cáo thường xuyên sau khi đã hoàn thành xong một tiến trình. –    Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn 100% và công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót xãy ra.

Đối tác của Việt Tín Express là nhưng công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa hàng không quốc tế lớn như: DHL, UPS, FedEx, TNT…và hệ thống đại lý toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và linh động cho những kiện hàng không khẩn cấp nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.
Thương hiệu Việt Tín Express trở nên gần gũi với mổi cá nhân, công ty có nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế. Uy tín được đảm bảo qua trách nhiệm của chúng tôi và được khẳng định qua từng lô hàng, chứng thư đuợc chuyển phát thành công trọn vẹn.


dinhnhu01
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent