Hoctiengduc12
1+ Views

Mot so tu dien tieng Duc online

1. Đi tìm cuốn sách, phần mềm từ điển tiếng Đức online


Từ điển tiếng Đức online rất đa dạng nhiều chức năng. Một số từ điển tiếng Đức online bạn có thể phù hợp với các nhu cầu của bạn như sau:

Từ điển Đức – Việt online: Hiện nay, từ điển http://www.longdict.com/ đang là công cụ được nhiều bạn học sinh, sinh viên ưu tiên sử dụng. Nếu từ đó là danh từ thì lần lượt bên cạnh danh từ sẽ có các ký hiệu đi kèm tương đương với giống của danh từ.
Từ điển Đức – Anh: Địa chỉ từ điển tiếng Đức được nhiều người sử dụng là http://dict.tu-chemnitz.de/ . Bạn cần sử dụng từ điển Đức – Anh bởi một số từ trong tiếng Đức khi tra nghĩa tiếng Việt không sát nghĩa hay các trường hợp sử dụng. Khi tra nghĩa tiếng Anh, ngôn ngữ có nhiều nét tương đồng nên nghĩa cố thể dễ hiểu hơn. Bạn nên sử dụng từ điển tiếng Đức online dạng này để tham khảo và biết được chính xác nghĩa và cách sử dụng nghĩa của từ.


Từ điển tiếng Đức: chia động từ. Trong quá trình làm bài tập, bạn chắc chắn sẽ phải chia động từ. Website có thể giúp bạn chia động từ đúng mà bạn có thể sử dụng là http://conjd.cactus2000.de/. Từ điển tiếng Đức này gần như cung cấp đầy đủ hầu hết các cách chia động từ.

Cách viết câu văn hay: Bên cạnh việc có tìm nghĩa của từ, cách chia động từ, một số từ điển còn giúp bạn tìm cách viết các câu văn hay. Bạn có thể tham khảo trang web: http://en.bab.la/dictionary/german-english/. Khi bạn nhập một từ cần tra, website sẽ hiển thị nghĩa của từ cùng với những câu văn sử dụng từ đó.

2. Ưu điểm khi sử dụng từ điển tiếng Đức online


Từ vựng đa dạng, phong phú.
Cách sử dụng nghĩa của từ trong từng hoàn cảnh cụ thể.
Có thể nghe cách phát âm chính xác
Tham khảo cách viết đúng nhất của từ.
Các dạng của từ trong từng cấu trúc ngữ pháp.


Tra được cách viết các câu văn hay và ý nghĩa.
Thời gian tìm kiếm nhanh chóng.
Bạn có thể nhận thấy từ điền tiếng Đức online không chỉ có cho bạn biết được nghĩa của từ mà còn mang lại rất nhiều cộng dụng khác. Nếu bạn đang học ngôn ngữ này thì từ điển online là một công cụ hữu ích góp phần giúp bạn chinh phục thành công ngôn ngữ này.

Nguồn internet.
Comment
Suggested
Recent