huyhoang215
5+ Views

CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU? NÊN CHỌN LOẠI RĂNG SỨ NÀO?

Răng xấu hỏng, hình thể răng không đẹp, răng nhiễm màu kháng sinh… bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên, mang lại cho bạn hàm răng đẹp như mong muốn. Điều bây giờ bạn cần quan tâm là bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và nên lựa chọn loại răng sứ nào phù hợp?

1. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và phân loại răng sứ
Hiện nay có nhiều loại răng sứ với những ưu, nhược điểm khác nhau và giá tiền khác nhau. Bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn và số lượng răng sứ cần phục hình.
Về cơ bản, răng sứ được chia ra làm 2 loại là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ), giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ dao động từ 1,2 triệu – 8 triệu VNĐ. Cụ thể:
Mão toàn diện kim loại:
Mão toàn diện kim loại được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu kim loại như bằng platin, vàng, crom… có màu sắc khác với răng thật nên chỉ dùng cho răng hàm.

Mão toàn diện kim loại không có tính thẩm mỹ
Loại răng này phù hợp với bệnh nhân có nhu cầu ăn nhai cần chịu áp lực lớn và không yêu cầu về thẩm mỹ. Bởi vậy hiện nay có không nhiều bệnh nhân lựa chọn mão răng kim loại để phục hình nữa.
Giá của mão diện kim loại tùy vào chất liệu của răng, có thể khá rẻ như mão Cr – Co khoảng 1,2 triệu, có thể khá cao như mão diện vàng tính theo tỷ giá vàng của thị trường.
Mão sứ kim loại 
Mão sứ kim loại có cấu tạo phần bên ngoài bằng sứ còn lõi bên trong là kim loại. Phổ biến nhất có thể kể đến mão sứ kim loại titan với mức chi phí bọc răng sứ là 2,5 triệu/răng.

Răng sứ kim loại tiết kiệm chi phí nhưng độ bền không cao
Răng sứ kim loại có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, tuy nhiên về tính thẩm mỹ sẽ không cao bằng răng sứ không kim loại, độ bền duy trì được trên dưới 5 năm, sau đó sẽ xuất hiện hiện tượng đục, đen viền nướu. Không phù hợp với bệnh nhân có tiền sử dị ứng với kim loại.
Mão sứ không kim loại
Mão sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ, cấu tạo toàn bộ bằng chất liệu sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt và độ bền duy trì trên dưới 15 năm. Điển hình là sứ Roland, Cercon, Emax.
Chính vì thế bọc răng sứ giá bao nhiêu khi sử dụng mão sứ không kim loại sẽ khá cao dao động trong khoảng từ 5 – 8 triệu/răng.

Răng sứ không kim loại bền chắc, thẩm mỹ cao
Sau đây là bảng giá ưu đãi dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Paris:
DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)Mão toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,200,000Mão sứ Titan1 răng2,500,000Mão Sứ Zircornia Venus1 răng3.000.000Mão Sứ Zircornia Lotus1 răng4.000.000Mão Sứ Roland1 răng5,000,000Mão toàn sứ Emax Zic1 răng6,000,000Mão sứ Cercon1 răng6,000,000Mão sứ Cercon HT – Emax Press1 răng7,000,000Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 11 răng7.000.000Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 21 răng8.000.000Direct Veneer1 răng8.000.000Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE1 răng8.000.000Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá thị trường
Với những đặc điểm về hình thể và chức năng khác nhau của răng tại các vị trí khác nhau trên cung hàm, đã có những loại răng sứ phù hợp với chất liệu khác nhau phù hợp với từng bệnh nhân.
2. Làm sao để chọn được mức giá bọc răng sứ tốt và phù hợp?
Khi đã nắm được bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền, tiếp theo bạn nên quan tâm tới bệnh lý đang gặp và việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp với chính mình. Hãy cùng lắng nghe chuyên gia chia sẻ sau đây:
Đối với răng hàm: Yếu tố chắc khỏe, chịu lực tốt để ăn nhai lại được đặt lên trên, vì thế cần đảm bảo:
+ Độ chịu lực tốt, ăn nhai và cảm biến thức ăn phải gần như răng thật.
+ Độ bền lâu dài
Với răng hàm, bạn nên dùng răng sứ Cercon để có kết quả như ý. Bởi răng sứ Cercon có độ chịu lực lên đến 900Mpa (gấp khoảng 5 lần răng thật) và độ bền lên đến khoảng 15-20 năm, có thể lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc. Chi phí bọc mão răng sứ Cercon rơi vào khoảng từ  6.000.000 – 7.000.000 VNĐ/1 răng.

Nên chọn loại răng sứ có độ chịu lực tốt cho răng hàm
Ngoài ra, nếu không có điều kiện về chi phí, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại titan cho răng hàm, với răng sứ titan thì bọc răng sứ giá bao nhiêu, sẽ có mức chi phí mềm hơn rơi vào 2.500.000 VNĐ/răng. Tuy nhiên, độ bền, tính thẩm mỹ cũng như độ chịu lực của răng sứ titan sẽ không thể bằng được răng sứ Cercon.
Đối với răng cửa: Yếu tố làm răng thẩm mỹ cần được đảm bảo:
+ Về màu sắc phải có sự tương thích không tạo sự chênh lệch hoặc khác biệt quá lớn với những chiếc răng thật còn lại.
+ Về hình thể vừa phải đảm bảo ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa cũng cần độ bền tương đối cao mặc dù không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.
Đáp ứng tốt được tất cả các yêu cầu trên bạn có thể sử dụng răng toàn sứ E.Max hoặc Cercon cho làm răng thẩm mỹ. Đây là những loại răng sứ cho răng cửa tốt có thể đáp ứng được yêu cầu và chi phí bọc răng sứ này là 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ/1 răng.

Phục hình răng cửa nên lựa chọn răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) 
Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ Nano Shining 5S tiên tiến, nha khoa Paris tổ chức chương trình ưu đãi lên đến 20% từ ngày 01/09 – 10/09/2017.
Chi tiết chương trình xem thêm TẠI ĐÂY
3. Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S tiên tiến 
Được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ và độ bền chắc đi cùng năm tháng, công nghệ Nano Shining 5S mở ra một hướng đi mới cho hành trình tìm lại hàm răng đều, đẹp chuẩn tỉ lệ vàng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn.
Công nghệ Nano Shining 5S hiện đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris và cùng đội ngũ bác sỹ, chuyên gia tại đây làm hài lòng hơn 5000 case khách hàng mỗi năm.

Răng sứ bền chắc gấp 20 lần răng sứ thông thường
Răng đẹp chuẩn tỉ lệ vàng: Kích thước, đối xứng nướu, khớp cắn, màu sắc răng, nướu
Kết hợp hoàn hảo với lớp phủ Shining, tạo màu sắc tự nhiên
Không đau, không ê buốt trong và sau quá trình thực hiện
Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng
Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn nữa về bọc răng sứ giá bao nhiêu, cũng như các loại răng sứ và công nghệ Nano Shining 5S, bạn hãy gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn ngay dưới đây để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại nha khoa Paris!
huyhoang215
0 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
Share