vs27061995
a year ago1+ Views
Không chỉ giày cao cổ da lộn nam, ai mua giày cũng đều mong muốn cái mình mua vừa đẹp, vừa xứng với số tiền mình bỏ ra. Nhưng vì có quá ít thời gian và quá nhiều lựa chọn, nhiều người vẫn bị mua phải hàng kém chất lượng, cũng không đẹp – chỉ trông tàm tạm.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể áp dụng vài bí kíp sau đây. Đảm bảo đôi giày bạn chọn sẽ đáng mua hơn nhiều.


1. CHỌN GIÀY HỢP VỚI PHONG CÁCH
Phong cách là thứ cực kì quan trọng đối với người đàn ông. Đó là ấn tượng trong mắt người khác về hình ảnh bản thân mình. Chẳng ai muốn người khác nghĩ mình xấu cả.

Vì vậy, đầu tiên, thử chọn loại giày da lộn nam hợp với phong cách của mình trước. Sau đó mới tìm kiếm những mẫu mã cụ thể của loại giày đó. Bạn sẽ khám phá ra có rất nhiều lựa chọn thú vị mà trước đó bạn không hề biết.

2. XEM XÉT GIÁ ĐÔI GIÀY MÌNH MUA

Giá giày da lộn nam mỗi nơi mỗi khác. Nơi bán giày giá vài trăm ngàn/đôi, nơi lại có giá vài triệu. Nơi nào cũng quảng cáo chất lượng cao cấp, hàng xịn bền lâu. Xin khẳng định, tiền nào của nấy. Với mỗi mức giá nhất định, có chất lượng giày tương ứng. Không thể có chuyện giày giá rất rẻ mà chất lượng vẫn tốt được.

Vì vậy, tùy vào điều kiện tài chính và yêu cầu về chất lượng của bản thân, bạn có thể chọn cho mình đôi giày phù hợp. Quan trọng là, đôi giày bạn mua có giá trị và chất lượng xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.


3. ĐÁNH GIÁ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo hành giày vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, nhiều người chỉ mua giày về, không đòi hỏi dịch vụ gì cả. Đó là 1 sự thiệt thòi lớn.

Bạn biết không? Đôi giày là thứ rất dễ hỏng và bị trầy xước, xấu xí. Bởi bạn mang giày đi khắp mọi nơi, tiếp xúc với đủ thứ khói bụi, nước mưa trên đường. Giày da lộn nam lại càng dễ bám bẩn, thậm chí bị rách. Thế nên, giày rất cần được bảo hành, chăm sóc cẩn thận.

Tuy nhiên, rất ít shop bán giày da bò nam hiện nay chú trọng vấn đề này. Nhiều nơi thậm chí còn quảng cáo quá lố về chính sách bảo hành trọn đời. Gọi là bảo hành trọn đời nhưng thực ra chỉ là miễn phí làm mới giày da trong thời gian sử dụng. Còn lại, nếu giày bị hỏng, bạn muốn sửa thì vẫn phải trả phí.

Vì vậy, khi mua giày da lộn nam, cần phải chú ý về chính sách bảo hành. Cần phải hỏi rõ là mình sẽ được miễn phí những điều gì. Đừng chỉ tin vào quảng cáo “bảo hành trọn đời” một cách chung chung.
vs27061995
0 Likes
0 Shares
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share