thanhlybanghe9d
1+ Views

Mua bàn làm việc văn phòng cũ có nên không?

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng bàn làm việc văn phòng cũ cho khách hàng lựa chọn. Dựa vào đặc điểm, công dụng cũng như chất liệu của bàn mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Mua bàn làm việc văn phòng cũ có nên không?

Các sản phẩm bàn làm việc từ trước tới nay luôn được các hãng nội thất đặc biệt chú trọng bởi nó là thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng của mọi công ty. Cũng chính vì thế mà mẫu mã, kiểu dáng của bàn làm việc cũng đa dạng không kém. Khi lựa chọn bàn làm việc văn phòng cũ, bạn hãy chú ý tới một số điều sau:
Bàn làm việc hiện nay được chia thành hai dòng chính: bàn làm việc chân ván và bàn làm việc chân sắt.
Bàn làm việc chân ván là dòng bàn làm việc truyền thống được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trong các văn phòng. Bàn được làm từ chất liệu ván công nghiệp phủ melamine hoặc laminate với bề mặt bóng đẹp, chống cháy, trầy xước, ẩm mốc. Bàn chân gỗ cũng được chia thành nhiều loại khác nhau trong đó có bàn làm việc có hộc liền và bàn làm việc không có hộc. Tùy theo tính chất công việc mà bạn lựa chọn mẫu bàn sao cho thuận lợi nhất. Tuy nhiên, bàn làm việc bằng ván lại có nhược điểm là khá nặng nề và chiếm khá nhiều diện tích phòng.
bàn làm việc chân ván
Trong khi đó, dòng bàn làm việc chân sắt là mẫu bàn thế hệ mới, được cải tiến và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Mặt bàn cũng được làm từ chất liệu gỗ melamine hoặc laminate cao cấp, chân bàn được làm từ sắt phun sơn tĩnh điện chắc chắn, không hoen gỉ, mối mọt hay ẩm mốc.
Bàn làm việc chân sắt được đánh giá có độ bền rất cao và tính thẩm mỹ cũng cao hơn. Với thiết kế hiện đại, thanh thoát, bàn làm việc chân sắt mang lại không gian làm việc thoáng đãng, tạo nhiều khoảng trống làm việc hơn. Bàn chân sắt đang ngày càng được các công ty hiện đại ưa chuộng bao gồm cả công ty vừa và lớn.
bàn làm việc chân sắt
Các dòng bàn làm việc đều có đầy đủ kích thước lớn nhỏ phù hợp với các diện tích văn phòng khác nhau, đi cùng đó là màu sắc của bàn cũng đa dạng, thêm nhiều lựa chọn cho văn phòng.
Về giá thành, bên cạnh các dòng bàn cao cấp, dòng bàn làm việc giá rẻ lại được ưa chuộng hơn cả. Giá thành của bàn làm việc chân sắt và chân gỗ không quá chênh lệch, do vậy là tùy theo sở thích, phong cách thiết kế văn phòng mà bạn lựa chọn mẫu bàn tiện ích nhất.
Ngoài ra, bạn cũng nên dựa trên số lượng nhân viên, tính chất công việc khi lựa chọn bàn làm việc cũ. Cửa hàng nội thất cũ và đại lý cung cấp cũng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang băn khoăn về nơ cung cấp bàn làm việc chính hãng, hãy liên hệ với cửa hàng Đồ Cũ Thanh Thảo để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.
Comment
Suggested
Recent