vs27061995
5+ Views

Gioi thieu ve giay luoi nam Moccasin

Giày lười xuất phát từ cảm hứng giày da đanh của thổ dân Bắc Mỹ. Cách đây 200 năm người Mỹ bản địa đã tái chế lại da thú đánh bắt được làm da giày, da áo. Với các loại da thú họ sẽ trang trí theo phong tục của bộ lạc rất độc đáo và khâu thêm các họa tiết có màu sắc vô cùng tươi sáng miêu tả cảnh quan từ thiên nhiên.


Qua hàng trăm năm thì suy nghĩ về dòng giày này không có nhiều thay đổi tuy nhiên họ sang tạo thêm các chất liệu sản xuất ra giày và sang tạo ra thuốc nhuộm màu cho giày.
Cái tên Giày Moccasin bắt nguồn từ một từ Algonquian – là tên của một người dân Ấn Độ, người đấu tiên đã mang kiểu Giày này đến Châu Âu. Tuy nhiên chính vì ông đến vùng Đất Bắc Mỹ này nên đã mang dòng giày này đến và được người dân Bắc Mỹ đón nhận như một ý tưởng sáng tạo táo bạo và hợp thời lúc bấy giờ.

Vì vậy trong lịch sử giày dép, giày Moccasin được người dân da đỏ Bắc Mỹ sử dụng đầu tiên và sử dụng nhiều nhất hình thành nên một trào lưu cho dòng giày Moccasin.


Cho tới khi Michael Jackson mang dòng giày này nổi tiếng theo làng nghệ sỹ nhạc POP, những đôi giày lười đã trở thành biểu tượng và tạo nên phong cách của ông vua nhạc Pop. Kể từ đó tới nay, giày lười đã trở nên rất phổ biến với vô vàn kiểu dáng khác nhau. Và cho tới bây giờ í tai biế đôi giày cổ điển nhất được lấy cảm hứng từ giày đa đanh của thổ dân Bắc Mỹ (Moccasin)

Được đưa vào làng thời trang bởi Michael Jackson, những đôi giày lười đã trở thành biểu tượng và tạo nên phong cách của ông vua nhạc Pop. Kể từ đó tới nay, giày lười đã trở nên rất phổ biến với vô vàn kiểu dáng khác nhau. Ít ai biết rằng những đôi giày cổ điển nhất được lấy cảm hứng từ giày da đanh của thổ dân Bắc Mỹ (moccasin).

Khi mùa hè đến, giày lười là một sự lựa chọn tuyệt hảo cho các đấng mày râu không chỉ phù hợp để đi làm mà còn tạo cảm giác vô cùng thoải mái khi đi chơi, đi biển...
vs27061995
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent