tangchieucao
10+ Views

Những bài tập tăng chiều cao cho nấm lùn

Những bài tập tăng chiều cao nào mang lại hiệu quả tốt nhất cho các cô nàng nấm lún? Để có thể cao nhanh chóng và hiệu quả, hãy tham khảo một số bài tập giúp tăng chiều cao sau đây của báo phụ nữ thành phố Việt nhé!

Dồn trọng lượng vào mắt cá chân

Với bài tập này sẽ giúp bạn tăng chiều cao của phần dưới cơ thể bằng cách kéo dài các sụn giữa hai chân đầu gối của bạn. Bắt đầu với trọng lượng nhỏ và dần dần tăng lên khi bạn thường xuyên tập luyện. Để cho đôi chân bạn được kéo dài xuống với áp lực của trọng lượng. Sau khi đã hoàn thành, gỡ dải buộc làm tăng trọng lượng ra, đồng thời thư giãn đôi chân của bạn bằng cách đá chân vào không khí nhẹ nhàng từ 5 đến 10 lần. Sau đó mạnh hơn 5 đến 10 lần. Việc này sẽ làm cong sụn đầu gối của bạn kích thích nó phát triển hơn về chiều dài. Thực hiện bài tập này 3 lần/tuần để có được kết quả tối ưu nhất.
Bài tập lên xà

Là một bài tập gym cho nữ phổ biến, bài tập lên xà tay sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao rõ rệt bởi vì nó cho phép trọng lượng thân dưới của bạn căng ra, giảm căng thẳng giữa các đốt sống. Bài tập này được thực hiện khá đơn giản, việc của bạn là tìm một thanh xà chắc chắn, đảm bảo để bạn đu toàn bộ trọng lượng cơ thể lên trên đó.

Nếu cơ thể bạn không thẳng, hãy bẻ cong đầu gối của bạn hơi cao cho đến khi bạn treo cơ thể một cách tự do. Khi tay bạn nắm thanh xà, hãy chắc chắn rằng lòng bàn tay của bạn phải chắc chắn và ngón tay cái của bạn phải gần như chạm vào xà.

Trong lúc bạn lên xà, cố gắng giữ cánh tay, vai và hông ở trạng thái thoải mái nhất có thể. Hãy thử treo xà bằng tay ít nhất 20 giây và lặp lại quá trình này khi bạn có thể tiếp tục lên xà một lần nữa. Bạn nên thực hiện bài tập lên xà tối thiểu 3 lần cho mỗi lần tập.

Bài tập deadlift chân thẳng

Cầm tạ đôi nhẹ trước đùi, chân rộng ngang hông, đầu gối hơi cong. Gập thân tại hông, hạ xuống cho tới khi gần song song với mặt đất. Lưng thẳng, tạ gần chân. Siết mông trong khi từ từ đứng lên. Thực hiện động tác bài tập tăng chiều cao tuổi 17 khoảng 20 lần. Để có được chiều cao lý tưởng, bạn có thể tham khảo thêm về các loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả tại Nhipsongphunu

Tập yoga cho cơ thể khỏe mạnh, thư giãn

Yoga là bài tập tăng chiều cho cao tuổi dậy thì nhẹ nhàng nhưng lại có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe. Không chỉ giúp thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, yoga còn giúp những bạn bước sang tuổi dậy thì phát triển chiều cao nhanh chóng nữa đấy nhé. Điều quan trọng là yoga đòi hỏi kỹ thuật rất lớn chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ để có được những bài tập phù hợp nhất.

Những bài tập nhẹ nhàng của yoga sẽ giúp bạn cải thiện tư thế, kéo dãn cột sống và đạt được chiều cao tối ưu. Thường xuyên tập yoga còn giúp giảm đau, giảm căng cơ, giải tỏa năng lượng hiệu quả. Yoga còn là bài tập tăng chiều cao cho tuổi dậy thì hiệu quả nữa đấy nhé.
Bài tập tăng chiều cao bằng bóng chuyền

Những động tác trong bóng chuyền là sự kết hợp hoàn hảo của sự vận động cơ và xương. Những động tác như phát bóng, đánh bóng, đỡ và chuyền bóng luôn buộc cơ thể chúng ta hoạt động liên tục và không ngừng thay đổi các tư thế khác nhau. Sự tổng hòa các động tác giúp bạn luyện tập cơ bụng, lưng và cơ vai trở nên săn chắc hơn. Hơn nữa, những động tác bật nhảy trong bóng chuyền lại có tác động trực tiếp lên hệ xương, kích thích các mô sụn phát triển, từ đó chiều cao của bạn cũng dần được cải thiện. Vì vậy áp dụng bài tập tăng chiều cao bằng bóng chuyền là phương pháp tuyệt vời cho sự phát triển chiều cao.
Cập nhật thêm về thông tin công ty tnhh đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ tuyển dụng tại đây
Comment
Suggested
Recent