builongtuyen
1+ Views

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 tại TPHCM
Đứng trước nhu cầu hướng nghiệp dành cho nhiều bạn trẻ vừa mới hoàn thành chương trình THPT, trải qua kỳ thi quốc gia mà không biết mình nên làm gì, học gì để chắc chắn có một đầu ra và tương lai đảm bảo, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đã có nhiều buổi trao đổi, tư vấn, cung cấp thông tin tuyển sinh đến các bạn trẻ. Đặc biệt là các đối tượng yêu thích ngành Y Dược và đang không biết lựa chọn hướng đi nào để xây dựng sự nghiệp cho mình.
Cụ thể, năm 2017, nhằm chuẩn hóa Dược sĩ trình độ Cao đẳng cũng như cung cấp nhân sự cho cả nước ở các phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc, công ty kinh doanh Dược phẩm, nhà trường công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy như sau:
Tất cả các điều kiện cơ bản trên đây đều sẽ thuận lợi cho tất cả cá thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể theo đuổi giấc mơ làm Dược sĩ chuyên nghiệp của mình, đảm bảo ra trường có việc làm đúng như ngành đào tạo. Hoặc bạn cũng có thể học liên thông lên đại học.

Nếu bạn yêu thích nghề Dược mà có 1 tấm bằng Cao đẳng trở lên thì bạn cũng có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM để trở thành Dược sĩ.
Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017
Bên cạnh điều kiện xét tuyển thì điều mà các bạn cần lưu ý trước khi đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM chính là chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết dưới đây:
Những giấy tờ cần thiết trên hoàn tất, các bạn chỉ cần mang hồ sơ trực tiếp nộp tại địa chỉ Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM:
Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.
builongtuyen
Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM Với hơn 10 năm kinh nghiệm và xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng đào tạo, nhiều năm qua Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM luôn là điểm đến của rất nhiều bạn sinh viên trên toàn quốc. Với chương trình đào tạo về Cao Đẳng Y Dược TPHCM như sau : Cao Đẳng Xét Nghiệm, Cao Đẳng Điều Dưỡng và Cao Đẳng Dược TPHCM. Luôn chú trọng đến phương châm “ Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức “, nhiều năm qua Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM luôn được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y Tế Quốc Gia. Nhà trường luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo cũng như nâng cao tay nghề cho các sinh viên, nhằm mục tiêu hướng tới 100% sinh viên ra trường có việc làm và ổn định được cuộc sống. Đặc biệt mỗi năm, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM luôn mở rộng quy mô cũng như nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho ngành Y Tế nước ta. Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM Nhằm tạo ra một môi trường tuyệt vời để mỗi bạn trẻ có thể phát triển năng lực của bạn thân, khi theo học Cao Đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM các bạn sẽ được đào tạo kĩ năng chuyên môn và trải nghiệm chương trình học tập tiên bộ khi không chỉ được biết đến những thông tin về y dược học trong nước mà còn trên thế giới, mang đến cái nhìn tổng quát tốt nhất cho học viên. Home : http://truongcaodangyduoctphcm.com
0 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
Share