builongtuyen

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh TPHCM năm 2017


Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM là trường đứng đầu chuyên về đào tạo các nhóm ngành y tế hệ Trung cấp chính quy, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao cho xã hội.
Theo học tại trường, bạn được trang bị đầy đủ các kiến thức về hộ sinh như: Chăm sóc bà mẹ trong thời kì thai nghén, Sức khỏe phụ nữ, Chăm sóc trẻ sau sinh… Ngoài ra, học viên còn được học tập trong một quy mô đào tạo hiện đạị, với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn Bộ y tế. Khung chương trình có sự kết hợp đào tạo song song thực hành và lý thuyết, thực tập bệnh viện giúp học viên có kĩ năng nghề nghiệp tốt, sau khi ra trường có thể làm việc tại bất cứ cơ sở hộ sinh nào.

Nhà trường liên tục mở các lớp trong tuần, ngoài giờ hành chính,T7 & CN giúp học viên có thể lựa chọn khung giờ học mong muốn phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Nhằm tạo điều kiện thích hợp nhất cho các bạn có đam mê với ngành này, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM đưa ra điều kiện tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh TPHCM như sau:
Năm 2017 thực hiện Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh Xã hội về đảm bảo tiêu chí đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế chất lượng cao. Nhà trường đã đổi mới căn bản và rà soát lại chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu chất lượng đầu ra của sinh viên và tự chủ trong cơ chế tuyển sinh đào tạo.
Theo đó yêu cầu tối thiểu để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Y chuyên ngành Hộ sinh năm 2017 . Yêu cầu tối thiểu thí sinh phải tốt nghiệp THCS (lớp 9).
Ngoài đào tạo ngành Trung cấp Hộ sinh – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM , nhà trường còn đào tạo các hệ Cao đẳng Y Dược như : Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản
n
builongtuyen
Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM Với hơn 10 năm kinh nghiệm và xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng đào tạo, nhiều năm qua Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM luôn là điểm đến của rất nhiều bạn sinh viên trên toàn quốc. Với chương trình đào tạo về Cao Đẳng Y Dược TPHCM như sau : Cao Đẳng Xét Nghiệm, Cao Đẳng Điều Dưỡng và Cao Đẳng Dược TPHCM. Luôn chú trọng đến phương châm “ Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức “, nhiều năm qua Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM luôn được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y Tế Quốc Gia. Nhà trường luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo cũng như nâng cao tay nghề cho các sinh viên, nhằm mục tiêu hướng tới 100% sinh viên ra trường có việc làm và ổn định được cuộc sống. Đặc biệt mỗi năm, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM luôn mở rộng quy mô cũng như nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho ngành Y Tế nước ta. Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM Nhằm tạo ra một môi trường tuyệt vời để mỗi bạn trẻ có thể phát triển năng lực của bạn thân, khi theo học Cao Đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM các bạn sẽ được đào tạo kĩ năng chuyên môn và trải nghiệm chương trình học tập tiên bộ khi không chỉ được biết đến những thông tin về y dược học trong nước mà còn trên thế giới, mang đến cái nhìn tổng quát tốt nhất cho học viên. Home : http://truongcaodangyduoctphcm.com
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent