duocq9
1+ Views

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là điều cần thiết lúc bấy giờ để nâng cao trình độ cũng như cải thiện cơ hội việc làm. Vậy thời gian đào tạo như thế nào?
Ngành Dược đang mở ra nhiều cơ hội việc làm 

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 có gì đổi mới?

Nếu những năm về trước quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM thì năm 2017, quy định tuyển sinh đã có rất nhiều đổi thay. Cụ thể, khác với những năm trước, năm 2017 áp dụng quy chế tuyển sinh mới đó là những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn được phép đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Đây chính là một cơ hội thuận lợi cho tất cả các thí sinh muốn chuyển sang học và mở rộng cơ hội việc làm với ngành Dược.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Để có thể trở thành sinh viên ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ đào tạo Văn bằng 2. Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, các thí sinh phải trải qua kì thi tuyển sinh Liên thông do Nhà trường tổ chức với các môn gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Khi thí sinh vượt qua kì thi và điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh sẽ có tổng thời gian học tại Trường là 1,3 năm với hệ đào tạo Liên thông.


Nộp hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…. với điều kiện và thời gian đào tạo giống với Liên thông Cao đẳng Dược.

Để hoàn thành việc học tại Trường, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ những giấy tờ cần thiết và nhanh tay nộp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường vì Nhà trường sẽ ngừng tuyển sinh nếu tuyển đủ chỉ tiêu được giao.

Địa chỉ nhận hồ sơ .......

duocq9
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent