caodangduoc

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ Trung cấp hộ sinh

Hoàn thành chương trình Trung cấp hộ sinh bây giờ em muốn liên thông Cao đẳng dược TPHCM thì cần điều kiện như thế nào? Và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết gì?

Hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM?
Với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Từ nhiều năm nay trường Cao đẳng y dược TPHCM luôn đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành y tế. Là môt trong những trường đào tạo theo mô hình viên – trường tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với thực tế để sau khi ra trường không phải đào tạo lại.
Không dừng lại ở đó, hàng năm trường còn đầu từ mua mới trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất đến với sinh viên. Chương trình đào tạo đổi mới, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết là một trong những thế mạnh của trường.
Năm 2017, thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, trường Cao đẳng Y Dược TPHCMthông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược với hình thức thi tuyển.Thí sinh dự tuyển phải trải qua kỳ thi liên thông với tổng số môn thi là 3 gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Thí sinh trúng tuyển có điểm mỗi môn từ 5.0 điểm trở lên.
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ trung cấp hộ sinh
Liên thông cao đẳng dược TPHCM đang là xu thế bởi sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các ngành y tế trong nước cũng như quốc tế. Quy định học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM những năm trước bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Dược tuy nhiên kể từ năm 2017 quy định liên thông đã thay đổi để phù hợp với thực tế xã hội và giúp thí sinh theo đuổi được ước mơ của mình.
Cụ thể,  những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả các ngành thuốc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Răng hàm mặt,…hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM. Đối với những thí sinh không phải tốt nghiệp Trung cấp khác ngành Dược để có thể học liên thông cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Để có được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành thí sinh cần phải trải qua 3 tháng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.
Hồ sơ liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2017
Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để xét tuyển liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cụ thể:
01 bản đăng kí xét tuyển theo mẫu của Bộ
02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng
02 Bản sao công chứng bảng điểm tương ứng.
01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành dự tuyển.
04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Comment
Suggested
Recent