duocq9
1+ Views

Trung cấp hộ sinh TPHCM miễn thi đầu vào năm 2017

Hộ sinh là ngành đang được nhiều bạn trẻ nhất là các bạn nữ theo học để có thể phục vụ cho bản thân mình và những người xung quanh về các vấn đề sinh sản…
Nữ hộ sinh – cánh tay đắc lực của Bác sĩ sản phụ khoa

Vai trò quan trọng của nữ hộ sinh

Vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản của nhân dân ngày càng được quan tâm nhiều hơn bởi đây là tiền đề quan trọng để có được những mầm non tương lai của đất nước. Luôn đi cùng với đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa không ai hết mà chỉ có thể là những nữ hộ sinh – một lực lượng đông đảo của đội ngũ cán bộ y tế. Và tùy thuộc vào các vị trí mà các nữ hộ sinh công tác thì họ sẽ đảm nhiệm những lĩnh vực công việc khác nhau.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp hộ sinh TPHCM uy tín?

Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp hộ sinh với hình thức miễn thi đầu vào và áp dụng cho tất cả các thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên. Khi học tập tại Trường, sinh viên sẽ được tập làm “Bà đỡ đẻ” trong các tiết học lý thuyết cũng như thực tập thực tế tại các cơ sở, trung tâm chăm sóc sức khỏe sản phụ…. Thậm chí, có nhiều kinh nghiệm chỉ có trong quá trình làm việc mà không có sách vở nào cũng dạy được các thầy cô chia sẻ.
Trung cấp Y Khoa Pasteur xét tuyển miễn thi ngành Trung cấp hộ sinh TPHCM

Thời gian học Trung cấp hộ sinh TPHCM?

Thời gian học Trung cấp hộ sinh TPHCM tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ được đào tạo theo từng bằng cấp mà các thí sinh sở hữu. Cụ thể:

– Học 3 năm: dành cho những thí sinh tốt nghiệp THCS.

–....

duocq9
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent