kemtrimunmurad
a year ago1+ Views
Trên thị trường có rất nhiều dòng kem giúp trị mụn khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Murad là nhãn hàng cao cấp đến từ Mỹ giúp chị em đánh bay mụn hiệu quả và không để lại sẹo đặc biệt là dòng sản phẩm kem trị mụn Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment có tác dụng xóa tan mụn và phục hồi da tốt hơn hẳn những loại kem rải rác trên thị trường. Nhưng thật sự kem trị mụn murad có tốt không? Mình bắt đầu tìm hiểu nào !

Bật mí về nguồn gốc của hãng mỹ phẩm Murad

Để có lời giải đáp cho câu hỏi kem trị mụn murad có hiệu quả không, chúng ta không thể bỏ qua người sáng lập nên thương hiệu Murad. Bác sĩ Howard Murad đã dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm kem trị mụn mới Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment. Đây là một loại kem trị mụn thế hệ giới giúp đánh bay tất cả các vết mụn chỉ trong vòng 4 giờ. 

Bác sĩ đồng thời nhà tạo dựng Murad phát biểu rằng: “Chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm này giúp trị mụn một cách an toàn, nhanh chóng nhưng không kém phần hiệu quả. Chúng tôi hiểu rằng bị mụn trên mặt ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống và hoạt động thường ngày của chị em phụ nữ. Do đó sứ mệnh của Murad là hỗ trợ chị em giải quyết nỗi lo ấy.”

Công dụng của gel trị mụn thế hệ mới Murad – kem trị mụn murad có thật sự tốt không?

Gel trị mụn Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment đánh bật các vết mụn sưng tấy đỏ một cách mạnh mẽ trong vòng 4 giờ.

Công thức đánh bay mụn - Gel trị mụn Murad có tốt không?

Khi có nhiều phụ nữ băn khoăn làm sao để trị mụn trong thời gian ngắn nhất mà không phải mất vài tuần hay đến cả tháng, bác sĩ Murad đã phát triển ra kem trị mụn thế hệ mới Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment giúp giải quyết mối bận tâm của chị em phụ nữ. Bởi ông hiểu rằng cơ thể của những người phụ nữ phải chịu những khó khăn nhất định và mụn sẽ phát triển nhanh chóng và rất khó lành nếu không có những biện pháp kịp thời và đúng lúc.
Đặc biệt theo số liệu thống kê của viện nghiên cứu đã nhìn thấy sự cải thiện rõ rệt trong vỏn vẹn 4 giờ của hơn 97% người sử dụng sản phẩm kem trị mụn. Những hiệu quả trên đã trả lời hợp lý cho câu hỏi kem chữa mụn murad có tốt không ? Chúng tôi tin rằng các chị em phụ nữ sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và không bao giờ phải bận tâm về mụn.

Cảm nhận của khách hàng - kem trị mụn Murad có thật sự hiệu quả?


Một biên tập của tạp chí nổi tiếng Instyle là khách hàng thân thiết của hãng mỹ phẩm murad đã thử sử dụng sản phẩm Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment. Cô đã bôi kem trị mụn lên những nốt mụn đỏ ở má. Cô đã theo dõi sự biến chuyển của những nốt mụn từ  khi cô ấy bôi từ 7 giờ sáng đến 10 giờ đêm thì những vết mụn đã mờ hẳn. Qua ngày hôm sau những nút mụn đã biến mất hoàn toàn. Qua đó chúng ta có thể thấy rằng kem trị mụn Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment chính là sản phẩm chất lượng và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
0 Likes
0 Shares
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share