duocq9

Lợi thế mà ngành Dược mang lại cho các sinh viên ngành Dược

Sinh viên học ngành Dược không cần phải lo lắng nhiều đến vấn đề việc làm. Bởi số lượng sinh viên ngành Dược tốt nghiệp rất ít không thể đáp ứng được đủ nhu cầu của xã hội hiện nay.
Dược sĩ – người nghiên cứu và chế tạo thuốc điều trị, phòng bệnh cho người dân

Không phải lo lắng về việc làm khi học ngành Dược

Câu nói “Nhất Y, nhì Dược” là câu nói của cha ông ta từ xưa đến nay và chưa bao giờ sai. Câu nói tuy ngắn gọn nhưng ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện được tầm quan trọng của các ngành chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong xã hội. Vì thế, đầu vào của hai ngành này cao ngất ngưỡng nhưng số lượng thí sinh theo đuổi lại chiếm tỷ lệ rất cao trong những năm nay, đặc biệt là ngành Dược. Dược sĩ, họ phải nỗ lực không ngừng để nghiên cứu, sáng chế ra những loại thuốc… để chữa trị, phòng ngừa bệnh cho nhân dân. Đây cũng là một trong những ngành được nhiều người tôn trọng và kính mến.

Trước tình hình thất nghiệp của những ngành đang thu hút nhiều sinh viên và không biết ngành của mình sau khi ra trường có giống với tình trạng của những ngành khác hay không. Tuy nhiên, các bạn sinh viên ngành Dược không cần phải lo lắng đến vấn đề này, bởi vì số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm vẫn không thể đáp ứng để yêu cầu nhân lực khám chữa bệnh trong xã hội hiện nay.
Học Y Dược phải chọn đúng Trường

Học ngành Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các thí sinh nên chọn học Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi vì đầu vào của Trường đơn giản hơn những trường khác và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có nguyện vọng học ngành Dược. Với mục tiêu phương châm giảng dạy “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” vì thế, sinh viên không chỉ được đào tạo về tay nghề mà còn được Nhà trường đào tạo về y đức, đạo đức hành nghề.

Không chỉ thế, bạn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học sau khi đã có được tấm bằng Cao đẳng Dược sĩ chính quy....

duocq9
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent