duocq9

Cơ hội định cư nước ngoài với ngành Điều dưỡng đa khoa

Tại các nước phát triển như: Mỹ, Pháp, Đức, Nhật,... số lượng sinh viên học ngành Điều dưỡng đa khoa rất ít. Do đó, các nước này luôn ưu tiên và tạo cơ hội việc làm, định cư tại các nước sở lại nếu là sinh viên ngành Điều dưỡng đa khoa.
Học Điều dưỡng đa khoa – cơ hội định cư nước ngoài rất lớn
Tại các nước phát triển, Điều dưỡng đa khoa có vai trò như thế nào?
Ngày xưa, ngành Điều dưỡng đào tạo ra các Điều dưỡng viên và thường được gọi là Y tá hay là Osin của các Bác sĩ chuyên khoa. Ngày này, ngành Điều dưỡng đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống Y tế và dần trở thành một ngành độc lập, ngang hàng với Bác sĩ. Và những Y tá không còn là Osin mà đã trở thành cánh tay phải, trợ thủ đắc lực không thể thiếu của Bác sĩ.
Tuy nhiên, công việc của một người Điều dưỡng viên vô cùng vất vả và khó khăn. Vì thế, những người dân tại các nước phát triển này rất ít chọn ngành Điều dưỡng. Do đó, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại các nước này đang thiếu hụt ở mức báo động. Đây chính là một cơ hội tốt cho những sinh viên học tập ngành Điều dưỡng, làm việc cũng như định cư tại nước sở tại.
Ngành Điều dưỡng học ở đâu tại TPHCM
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy uy tín, chất lượng
Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, tuy nhiên số lượng cơ sở có chất lượng đào tạo tốt và uy tín lại tỉ lệ nghịch với số lượng địa chỉ đào tạo. Nhưng có một địa chỉ không thể bỏ qua và được rất nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng, lựa chọn đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có kĩ năng tay nghề, chuyên môn cao. Đồng thời, Trường còn sở hữu bệnh viện riêng, đạt chuẩn là ngôi trường đào tạo theo mô hình Trường – Viện. Hơn nữa, chương trình giảng dạy, các thiết bị phục vụ cho quá trình dạy và học được đầu tư bài bản, hiện đại và tiên tiến, đạt chuẩn của Bộ Y tế....
duocq9
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent