duocq9

Cao đẳng Dược tại TPHCM có còn nhận hồ sơ xét tuyển nữa không?

Trước sức hút của Cao đẳng Dược TPHCM trong những năm gần đây, em muốn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết nhà trường có còn nhận hồ sơ nữa không ạ!
TPHCM có còn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Nhằm để trả lời câu hỏi của bạn cũng như giúp cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin về thời gian nhận hồ sơ cũng như những giấy tờ cần thiết phải có, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường xin phép được trả lời như sau:
Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM
Nhằm để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh yêu thích ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT bằng hình thức tuyển thẳng hoặc xét tuyển học bạ THPT. Đây là một trong những cơ sở đào tạo có đầu vào đơn giản, những thí sinh có học lực trung bình – khá vẫn có cơ hội trúng tuyển. Về thời gian tuyển sinh của Nhà trường được kéo dài từ sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia đến hết ngày 15/12/2017. Nhưng thế, Nhà trường vẫn còn nhận hồ sơ xét tuyển, nhưng do thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của Nhà trường sắp hết, do đó nếu muốn trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai, thí sinh có thể nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM gồm những gì?
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm có những gì?
Để có thể thực hiện được ước mơ trở thành Dược sĩ của mình, góp phần cống hiến một phần sức lực vào trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho con người, cho xã hội và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ cần thiết sau:
– 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược (tải mẫu ĐKXT của Trường tại đây).
– 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
– 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
– ...
duocq9
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Like
Comment
Share