caodangduoc

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Địa chỉ nào tại TPHCM đủ uy tín để thí sinh có thể học liên thông cao đẳng Điều dưỡng và thực hiện hóa ước mơ trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Liên thông cao đẳng điều dưỡng là điều tất yếu phải làm
Theo thông tư từ Bộ Y tế về việc chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành y tế thì đến 2021 tất cả nguồn nhân lực ngành y tế phải đạt trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Thế nên việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một điều tất yếu của thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, không những nâng cao giá trị bằng cấp mà còn mở rộng cơ hội việc làm và tránh được việc bị đào thải ra khỏi ngành.
Chính vì những lý do trên, nên rất nhiều thí sinh đã đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Với những quy định mới về quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng cho phép thí sinh thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe đều có thể liên thông điều dưỡng một cách dễ dàng. Như vậy chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, làm nền tảng vững chắc để thực hiện tốt công việc của một Điều dưỡng viên trong tương lai.
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng Dược TPHCM nổi lên như là một địa chỉ uy tín và chất lượng nhất hiện nay với thời gian đào tạo linh hoạt và chi phí hợp lý.
Với phương châm luôn lấy chất lượng sinh viên làm đầu cho nên nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và bổ sung trang thiết bị vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên trẻ trung nhiệt huyết. Nhờ đó, sinh viên theo học Y Dược TPHCM được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhanh chóng bắt tay vào công việc chuyên môn ngay sau khi ra trường.
Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM
Thí sinh có  nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ liên thông bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:
Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ
Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng.Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo);
02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).


Comment
Suggested
Recent