yduochcm
a year ago
Nhiều bạn đam mê ngành Dược, muốn tiến xa hơn trong tương lai nên đã quyết định thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Vậy hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết gì?
Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học liên thông Cao đẳng Dược bắt buộc làm hồ sơ thi tuyển
Các hệ Cao đẳng Dược hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ xét tuyển với hình thức học bạ hay điểm tốt nghiệp ở các bậc còn đối với hệ liên thông thí sinh bắt buộc phải tiến hành làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Dựa vào thông tin trong bộ hồ sơ nhà trường xem phù hợp sẽ cho tham gia thi tuyển.
Kỳ thi sẽ chính thức bắt đầu khi thí sinh nộp hồ sơ đủ số lượng, lượng kiến thức sẽ được giứi hạn trong những môn chuyên ngành và cơ bản nên thí sinh có thể chủ động ôn luyện để đáp ứng yêu cầu để được tuyển chọn đầu vào, và ở đây sự áp lực cạnh tranh không hề gay gắt và quá khó khăn như những kì thi khác.
Hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
>>>Xem thêm thông tin và hồ sơ Liên thông chi tiết: http://truongcaodangyduoctphcm.info/ho-thi-xet-tuyen-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018/
Địa chỉ nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông: Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM . Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share