caodangduoc
1+ Views

Thời gian xét tuyển học tập Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là khi nào?

Thí sinh tham gia tuyển sinh hãy chú ý thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 để sắp xếp và chuẩn bị hợp lý trước thềm tuyển sinh học tập định kỳ mỗi năm.

Cơ hội việc làm mới của ngành Dược ra sao?
Bởi vì nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người cho bản thân và cả gia đình trong xã hội hiện đại ngày càng tăng cao, thế nên những đòi hỏi được cung cấp những dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của nhân viên y tế. Hiện nay, nhiều bệnh viện và các cơ sở phòng khám chữa bệnh được xây dựng và đưa vào sử dụng hiệu quả nhằm giải quyết tình trạng bệnh nhân tập trung đông đúc ở nhiều hệ thống bệnh viện lớn.
Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?
Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo mới các đa dạng các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm….thí sinh trong quá trình xét tuyển học tập có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân cùng với hệ đào tạo kết hợp như: hệ Chính quy, hệ Liên thông, hệ Văn bằng 2 các ngành học. Đối với hệ Cao đẳng Dược 2018 Nhà Trường tuyển sinh học tập đối với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm đều có thể tham gia xét tuyển học tập năm 2018.
Thời gian học tập của hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là 36 tháng (3 năm), đủ cho các bạn sinh viên có thể học tập và tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành bổ ích đối với hệ học Cao đẳng. Nhằm tạo cơ hội mở rộng cho các bạn có niềm yêu thích ngành y dược, Nhà Trường thực hiện thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được diễn ra trong thời gian liên tục, được bổ sung học tập liên tục trong năm, thí sinh có thể tham gia học tập với thời gian được sắp xếp hợp lý. Sau khi sinh viên hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm nhiều kiến thức chuyên sâu có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?
Các bạn thí sinh có mong muốn học tập năm học mới với hệ Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
02 Học bạ THPT (photo công chứng)
04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)
Comment
Suggested
Recent