yduochcm
1+ Views

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Ngành Dược với cơ hội việc làm mở rông cùng mức thu nhập hấp dẫn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Vậy hồ sơ đăng ký gồm những gì?
Đồng hành cùng các ngành kinh tế cả nước thì ngành Dược là một ngành có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho công đồng. Tuy nhiện có thể nhận thấy được tình hình nguồn nhân lực đang thiêu hụt trầm trọng, nhu cầu tăng, các bệnh viện, cơ sở y tế, các cơ sở kinh doanh, sản xuất và phân phối sản phẩm dược mọc quá nhiều nhưng số lượng đào tạo từ các trường còn quá ít. Theo thống kê của cục quản lý dược thì tỉ lệ dược sĩ ở nước ta chỉ đạt khoảng 1,9/10.000 dân quá thấp so với các nước trên thế giới. Vì vậy xu hướng chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đang ngày một tăng bởi tốt nghiệp ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm và thu nhập tốt.
Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 gồm những gì?
Để giúp thí sinh biết rõ hơn thông tin hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 cung cấp nội dung tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với những giấy tờ hồ sơ như sau:
Địa chỉ nộp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Số 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.
Comment
Suggested
Recent