huylockangnam
1+ Views

Những bất ngờ thú vị về sản phẩm cửa thép vân gỗ 2 cánh của Koffmann

Cửa 2 cánh hiện đang là mẫu cửa được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều cho các lắp đặt tại nhà. Thêm vào đó, Koffmanncũng là thương hiệu nổi tiếng với dòng cửa thép vân gỗ 2 cánh. Vậy bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu hơn dòng sản phẩm này nhé.

Thông tin chung về dòng cửa thép vân gỗ 2 cánh

​Cửa 2 cánh đa số được người dân lựa chọn cho căn nhà mình với diện tích phổ biến ở Việt Nam như hiện nay là nhỏ và vừa, và chủ yếu cho việc lắp đặt cửa chính là phù hợp nhất.
Bởi với người dân thích cửa chính nhà mình to nhưng diện tích cánh cửa lại không cho phép họ lắp đặt cửa 4 cánh, vì thế, cửa 2 cánh ra đời như đáp ứng được nhu cầu này. Người ta cũng phân loại dòng cửa này thành 2 loại là cửa 2 cánh lệch và 2 cánh đều. Và trong 2 loại này, cửa 2 cánh lệch lại bán chạy hơn cả vì tính tiện dụng và cơ động của nó. Xem thêmCửa thép vân gỗ 2 cánh có giá bao nhiêu tiền

Giới thiệu cửa thép vân gỗ 2 cánh Koffmann

​Koffmann hiện đang là nhà cung cấp các sản phẩm cửa thép vân gỗ hàng đầu với đa dạng mẫu mã và màu sắc, thuận lợi cho bạn lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Sản phẩm này được Koffmann cung cấp với các kích thước theo ô chờ 2 cánh lệch là 1250 x 2165mm và 2 cánh đều là 1730x2575mm. Giá thành được niêm yết và có giá trên 2 triệu đồng/m2. Tức, nếu quy đổi ra thì bạn chỉ cần chi trả chưa đến 10 triệu đồng cho 1 bộ cửa này. Nếu bạn đang quan tâm về dòng cửa thép vân gỗ 2 cánh Koffmann, bạn có thể liên hệ qua số hotline 0914.860.455 hoặc website koffmann.vn để được hỗ trợ sớm nhất nhé. Nhưng tốt nhất, nếu có điều kiện, bạn nên ghé thăm showroom của koffmann để xem xét trực tiếp các sản phẩm thực tế. Điều này rất tốt cho những quyết định mua hàng về sau đó.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Like
Comment
Share