PasteurQ9
10+ Views

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 chi tiết, cụ thể

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 để cơ hội trở thành Dược sĩ của thí sinh được cao hơn.
Cao đẳng Dược – xu hướng ngành học 2018
Bởi nguồn nhân lực Dược sĩ còn khá mỏng, không thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như nhu cầu của xã hội, khiến cho ngành Dược trở nên “HOT” hơn bao giờ hết và Cao đẳng Dược dần trở thành xu thế ngành học. Đây cũng là lí do vì sao ngày càng có nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược không chỉ ở TPHCM mà còn nhiều nơi khác trên cả nước.
Điều kiện đủ để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 là gì?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đã, đang và được Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao cho trọng trách đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018. Tuy Nhà trường có quyền được tuyển sinh theo chỉ tiêu phù hợp với điều kiện thực tế và điều kiện của Nhà trường, nhưng Nhà trường vẫn phải tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chung của Bộ đề ra. Đó chính là, tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3 trở lên hoặc xét tuyển học bạ THPT cấp 3. Như thế, những thí sinh không đủ năng lực để học vào các Trường Đại học Dược vẫn có thể trở thành Dược sĩ khi đăng kí và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 tại Trường.
Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm những gì?
Theo hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thì một hồ sơ xét tuyển đạt chuẩn gồm những loại giấy tờ sau đây:
– 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược 2018 theo mẫu chung của Bộ (có bán tại Trường).
– 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
– 02 Bản sao photo công chứng học bạ THPT cấp 3.
– 01 Bản sao giấy khai sinh.
– 01 Bộ hồ sơ sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên, có dán ảnh và xác nhận của địa phương.
–....
PasteurQ9
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent