caodangduoc
1+ Views

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm giấy tờ gì?

Phải chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược 2018 như thế nào là đầy đủ nhất. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp thắc mắc này
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm giấy tờ gì?
Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB & XH với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT và tuyển thẳng. Hiện nay, nhà Trường đã và đang đào tạo những mũi nhọn và là thương hiệu của trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với các hệ từ Trung cấp, chính quy cho đến liên thông và văn bằng 2.
Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đã đề ra thí sinh sẽ có 3 năm học tại trường. Trong suốt quá trình đó thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề để sau khi tốt nghiệp sinh viên không khỏi bỡ ngỡ khi bắt đầu công việc của mình.
Sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy. Giá trị tấm bằng có giá trị trên toàn quốc, có thể làm việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể liên thông tiếp tục lên Đại học nếu có nhu cầu theo quy định hiện hành.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược 2018 đòi hỏi thí sinh phải đáp ứng được các giấy tờ cần thiết sau đây:
> 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018.
> Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
> 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
> 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
> 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
> 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
> Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược 2018 sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355
Comment
Suggested
Recent
Like
Comment
Share