inhNgcDip

Thai 20 tuần có phá được không?

Chào các bác sỹ của phòng khám đa khoa sản phụ khoa chất lượng cao. Mình đang là sinh viên năm cuối của một trường kinh tế. Em tới bạn trai tôi dự định là sau khi tốt nghiệp chúng tôi có thể cưới nhau và mình đã trao cho anh đấy “cái ngàn vàng” của tôi, kết quả là sau đó mình có khả năng thai. Tính cho thời điểm này cái thai cũng được 28 tuần tuổi rồi thế nhưng bạn trai em lại bỏ em để lấy 1 đối tượng khác mà bố mẹ anh ấy sắp đặt. Dù sao thì em cũng không thể để cái thai lại được vì em không đủ khả năng để nuôi con hay tới con cuộc sống tốt, buộc em nên phá thai tuy nhiên tôi vô cùng sợ việc can thiệp ngoại khoa, tôi muốn phá thai bằng thuốc. Bác sỹ với mình hỏi phá thai 20 tuần tuổi bằng thuốc có khả năng được không?. Mình xin cảm ơn bác sỹ.
Phá thai 19 tuần tuổi bằng thuốc có thể được hay không
Hỏi về : phá thai bằng thuốc
trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng hay gửi thắc mắc của bạn tới đến phòng khám đa khoa sản phụ khoa chất lượng cao chúng tôi. Chúng tôi rất hiểu hoặc chia sẻ tới hoàn cảnh của bạn, tới câu hỏi của bạn, một vài bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa thuộc phòng khám đa khoa ngô quyền sẽ giải đáp như sau:

Chúng tôi phát hiện đối với chị mình nữ giới thì quyết định phiền phức nhất là bỏ đi đứa con của mình tuy nhiên vì mang thai bên ngoài ý muốn hoặc 1 lý do nào đó buộc chị em buộc phải phá thai. Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng không phải trường hợp nào cũng có thể phá thai bằng thuốc. Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai nghén bằng biện pháp dùng thuốc để đình chỉ sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung hoặc kích thích co bóp tử cung để đẩy thai ra bên ngoài như tình trạng sẩy thai tự nhiên và biện pháp này được khuyến cáo thực hiện với tình trạng thai hay không vô cùng 7 tuần tuổi.
Không thể nào phá thai 25 tuần tuổi bằng thuốc
đối tới câu hỏi phá thai 21 tuần tuổi bằng thuốc có khả năng được không của bạn thì chúng tôi khuyên bạn là không thể nào phá thai 25 tuần tuổi bằng thuốc vì thai 25 tuần tuổi (5 tháng) là tuổi thai đã lớn, trong giai đoạn này thai nhi đang bước vào giai đoạn hoàn thiện hoặc phát triển, hầu như thai 18 tuần tuổi là đã đầy đủ một vài bộ phận buộc phải việc phá thai 13 tuần tuổi là một việc làm cho mạo hiểm đối với người mang thai hay cả đơn vị thực hiện phá thai. Việc phá thai bằng thuốc và bằng bất cứ cách nào trong giai đoạn này thường có khả năng gặp một vài hậu quả như băng huyết, sót thai, sót nhau thai, thai chết lưu, thai dị tật, chảy máu tử cung, thủng tử cung, nhiễm trùng, viêm nhiễm tử cung, buồng trứng hoặc ống dẫn trứng, gây rối loạn kinh nguyệt, ….nặng có thể gây vô sinh sau này hoặc thậm chí còn gây nên với tính mạng của đối tượng mang thai.
Bạn thân mến! Chúng em khuyên bạn cần giữ lại thai nếu có khả năng, trừ một vài trường hợp như thai dị tật hoặc đối tượng mẹ mắc bệnh hiểm nghèo thì bắt nên bỏ. Hoặc nếu bỏ thai thời gian thai đã được 23 tuần tuổi trở lên thì bạn buộc phải buộc phải chuẩn vừa bắt đầu bị tâm lý thật tốt và sức khỏe tốt hoặc phải tiến hành thực hiện một vài xét nghiệm được chỉ định để xác định chính xác trường hợp sức khỏe hiện nay của bản thân có khả năng đảm bảo cho việc thực hiện này và hay không, việc phá thai 18 tuần tuổi bắt buộc được thực hiện tại những bệnh viện cấp tỉnh trở lên được bộ y tế cấp phép thực hiện phá thai 23 tuần tuổi.
Bạn t thân mến! Hi vọng tới các chia sẻ về việc thực hiện phá thai 27 tuần tuổi của những bác sỹ thuộc phòng khám nam khoa chất lượng cao có thể giúp bạn biết được phá thai 21 tuần tuổi bằng thuốc có khả năng được không từ đấy có khả năng quyết định đúng đắn.
Tại phòng khám đa khoa sản phụ khoa chất lượng cao các bác sỹ đã và đang thực hiện đình chỉ thai nghén thành công đến hầu hết hiện tượng chị em khi có thai ngoài ý muốn bẳng 2 biện pháp là phá thai nội khoa ( áp dụng đối tới tuổi thai không vô cùng 7 tuần tuổi) hay phá thai ngoại khoa bằng hút thai chân không (áp dụng đối tới tuổi thai 8-12 tuần tuổi) do một vài bác sỹ chuyên khoa giỏi thực hiện, các trang thiết vừa bị phòng khám nam khoa đầy đủ hay hiện đại.
Nếu bạn còn có thắc mắc gì về phá thai bằng thuốc hay một vài vấn đề liên quan, hãy nhấp chuột chọn một vài chuyên gia thai 20 tuần có phá được không của phòng khám thường tư vấn cụ thể hơn và có khả năng gọi theo số để được trả lời hay trực tiếp với phòng khám để thăm khám hay tư vấn.
inhNgcDip
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent