PasteurQ9
1+ Views

Học phí Cao đẳng Dược 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào được rất nhiều người quan tâm bởi đây là địa chỉ đào tạo uy tín nhất tại TPHCM.
Điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản, không cầu kì phức tạp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là nơi đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng mà còn là địa chỉ đào tạo có mức học phí hợp lý, trang thiết bị học tập hiện đại và đội ngũ cán bộ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong đào tạo… được Bộ Y tế và nhiều thí sinh tin tưởng trong những năm gần đây.

Cao đẳng Dược 2018 tại Trường có điều kiện xét tuyển như thế nào?

Những thí sinh muốn trở thành sinh viên Y Dược các ngành Y Dược như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược 2018… có thể tham gia đăng kí xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện xét tuyển đơn giản, không cầu kì phức tạp. Đó chính là tốt nghiệp THPT cấp 3 trở lên.

Như thế, những thí sinh không đủ khả năng hoặc thi đỗ vào các Trường đại học có thể đăng kí xét tuyển tại Trường để có thể thực hiện ước mơ trở thành các cán bộ Y tế...
Trường Cao đẳng Y Dược thu học phí Cao đẳng Dược 2018 bao nhiêu?


Nhằm có thể mang đến cho các thí sinh môi trường học tập thuận lợi, tiếp cận với các thiết bị hiện đại… Nhà trường luôn cập nhật các phương pháp giảng mới, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho quá trình giảng dạy cũng như học tập.

Không những thế, học phí cũng Nhà trường cũng được đánh giá là thấp nhất trong các Trường Y Dược, khá phù hợp với tất cả các đối tượng. Vì thế, năm 2018 học phí đào tạo Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào, có tăng so với các năm trước hay không được rất nhiều người quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

– Theo quy định của Bộ Giáo dục – đào tạo, học phí Cao đẳng Dược 2018 sẽ là 800.000 đồng/tháng.

– Khoản tiền này đã bao gồm học phí đào tạo và phí thực hành.
Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM


Những thí sinh có nhu cầu học Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tham gia xét tuyển bằng cách đăng kí trực tuyến, online qua website chính của Nhà trường. Hơn nữa, thí sinh có thể tham gia đăng kí xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh… Điều này cũng tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh ở xa có thể tham gia đăng kí mà không cần đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh. Sau khi nhận được thông tin đăng kí xét tuyển của thí sinh, Nhà trường sẽ xem xét hồ sơ và gọi điện thông báo cho thí sinh sớm nhất trong vòng 24h (kể từ khi nhận được hồ sơ)....

PasteurQ9
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent