phuochuu
5+ Views

Cầu nâng rửa ô tô 1 trụ hàng Việt Nam

Đối với lĩnh vực kinh doanh rửa xe ô tô, cầu nâng 1 trụ luôn là thiết bị không thể thiếu. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về cầu nâng ô tô 1 trụ Việt Nam – Loại cầu nâng được rất nhiều tiệm rửa xe cũng như garage tin dùng hiện nay.

Chi tiết cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô xuất xứ Việt Nam

Thông số kỹ thuật:
· Công suất nâng: 4 Tấn
· Pítông làm bằng vật liệu không gỉ
· Bộ van thủy lực, van khí, bình đựng dầu
· Chiều cao nâng: 1500mm.
· Đường kính ty ben ngoài: 325 mm
· Chiều dài bàn nâng được xe du lịch và tải nhẹ
· Đường kính ty trong: 270 mm
· Xuất xứ: Việt Nam, Công nghệ Mỹ

Có nên dùng cầu nâng 1 trụ rửa ô tô Việt Nam không?

Đa số khách hàng đều thắc mắc: Cầu nâng 1 trụ ô tô Việt Nam là gì? Nó có gì đặc biệt? So với cầu nâng nhập ngoại thì nó có tốt không? Vận hành ổn không? - Những vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Cầu nâng 1 trụ rửa ô tô Việt Nam dù là hàng được sản xuất, lắp ráp trong nước nhưng quy trình và tiêu chuẩn không thua kém so với những cầu nâng rửa xe ô tô nhập

ngoại. Hầu hết cầu nâng thủy lực của Việt Nam đều được bảo hành chính hãng 2 năm.
Chất lượng của loại cầu nâng nâng Việt Nam luôn được đảm bảo, có thể vận hành tốt mà không gặp sự cố gì, tuổi thọ cũng cực kỳ đảm bảo.

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam có lợi thế ở giá cả rẻ, dao động từ 50 – 60 triệu. Điều này là do không phải chịu các khoản thuế phí như các loại cầu nâng nhập khẩu.

Lưu ý: Để nâng được cầu nâng quý khách hàng cần lựa chọn máy bơm hơi rửa xe loại tối thiểu từ 160 lít trở lên mới có thể đáp ứng.

Địa chỉ nào cung cấp cầu nâng 1 trụ Việt Nam chất lượng?

Muốn mua được hàng chất lượng, khách hàng cần tìm những đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Cty Sơn Tùng Lâm Với chặng đường hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt cầu nâng 1 trụ, chính là địa chỉ uy tín đáng để khách hàng lựa chọn.

Không dừng lại ở đó, công ty chúng tôi còn cung cấp cả cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ, do đó, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số: 0915 877 096 hoặc 0905 007 066 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!
phuochuu
1 Like
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
1
Comment
Share