nguoiduatin196
5+ Views

Chứng tuổi nào dễ mắc rối loạn cương dương?


Chào bác sĩ! Mong chuyên gia cho tôi biết rối loạn cương dương thường xuyên mắc ở quãng tuổi nào? Tôi có biểu hiện rối loạn cương dương tạm thời, có lần chẳng thể cương cứng Nhằm quan hệ dục tình được. Liệu có phải tôi đã bị bệnh? Tôi mới chỉ 23 tuổi, tôi chẳng biết mình có nên sử dụng thuốc trợ giúp thường xuyên nên phẫu thuật? (Văn Thành Phú Yên)
Trả lời:
Chào anh, rối loạn cương dương là chứng benh ly nam khoa hơi phổ biến ở nam. bịnh có khả năng gặp ở mọi chừng tuổi và mọi đối tượng nam có tham gia vận động dục tình.
phía dưới đây, y sĩ phòng khám Thái Hà sẽ trả lời hai câu hỏi mà anh đang quan tâm:

1. khoảng tuổi nào dễ mắc rối loạn cương dương?
Theo một khảo sát năm 2017 cho thấy, hơn 50% bịnh nhân đàn ông bị rối loạn cương dương đều trên 40 tuổi (từ 40-70 tuổi). Nghĩa là nguy cơ bị rối loạn cương dương càng lớn khi tuổi càng cao. Điều này được giảng giải là Vì hormone testosterone của phái đấng mày râu có thiên hướng giảm dần theo tầm tuổi.
mặc dù Hiện tại, tầm tuổi bị rối loạn cương dương đang có xu hướng trẻ hóa. tình trạng vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng trẻ một phần cũng là Do người chồng bị rối loạn cương dương gây nên.
căn nguyên của hiện tượng này là Do khẩu phần ăn uống và sinh hoạt có nhiều đổi thay, trai lạm dụng tùy tiện những chất kích thích có hại cho cơ thể như bia, rượu và thuốc lá, ma túy; băn khoăn rối loạn ý nghĩ và sử dụng thuốc trị tùy tiện. Nhằm biết cụ thể hơn, các bạn có khả năng ứng dụng nguyên nhân rối loạn cương dương mà bác sĩ phòng khám Thái Hà đã Tâm sự trong các bài viết trước.
2. Tôi có bị rối loạn cương dương? Có cần dùng thuốc trợ giúp luôn cần phẫu thuật?
Văn thành thân mến! không thể quan hệ dục tình được là một trong những triệu chứng rối loạn cương dương đáng kể. bạn cần đi khám chuyên gia Nhằm được chẩn đoán hiện tượng và mức rối loạn cương dương của bản thân.
điều trị rối loạn cương dương có nhiều cách xử lí, có tiềm năng sử dụng thuốc hay phẫu thuật. Việc chữa trị kết quả phải dựa trên căn nguyên gây rối loạn cương dương cụ thể.
các bạn nên vận dụng quan điểm của y sĩ chuyên khoa Để biết chính xác và chi tiết hơn.
Thân ái và chúc các bạn chóng khỏe!
Comment
Suggested
Recent