phuongtrinh
5+ Views

Cấu trúc đề thi Toeic hiện nay

Bạn nào đang vật lộn với kỳ thi Toeic cũng phải tìm hiểu vềcấu trúc đề thi toeicđể biết phương án ôn tập và làm bài cho cao điểm đúng không nào? Để biết được thông tin đầy đủ và nhanh nhất thì bạn cứ xem hết bài này của mình nhé.

Cấu trúc đề thi Toeic hiện nay gồm phần listening và reading. Phần Listening sẽ gồm 4 phần (từ Part 1 đến Part 4) với 100 câu làm trong 45 phút. Phần Reading bao gồm 3 phần (từ Part 5 đến Part 7) với 100 câu làm trong 75 phút. Tổng thời lượng làm một bài thi Toeic là 2 giờ đồng hồ bạn nhé.

Do được chia sẻ trang học trực tuyến Giasutoeic.com mà mình được mở mang tầm mắt rất nhiều. Mình đã biết chính xác cấu trúc đề thi Toeic gồm những phần nào, mỗi phần thi trong bao nhiêu phút, các phần có các dạng câu hỏi như thế nào. Nói tóm lại là rất nhiều thứ để tham khảo luôn đó.

Do tình cờ mình được giới thiệu bài này từ người quen, đọc xong thấy thích quá nên muốn lan truyền đến các bạn vậy đó. Nguồn bài này là từ trang Gia sư Toeic Giasutoeic.com nhé. Trong bài, cấu trúc đề thi Toeic có đầy đủ các phần cho bạn học hỏi của đề thi Toeic luôn nhé.

Thêm vào đó, nếu muốn biết nhiều thông tin liên quan hơn nữa bạn có thể tìm các chủ đề khác trong trang nhé.

Riêng đối với bạn nào đang muốn tìm được một nơi để luyện thi Toeic đạt kết quả tốt thì Gia sư Toeic chính là trang học trực tuyến lý tưởng để bạn ôn học nhé. Tất cả 7 phần thi Toeic mà bạn được luyện tập trên trang đều có phần giải thích đáp án kỹ lưỡng giúp bạn nhanh chóng hiểu bài và tiến bộ nhé.
phuongtrinh
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent