vinhmao310398
5+ Views

Chuyên đồng phục xây dựng tại Bình dương giá cả thương lượng

Đồng phục xây dựng hiện được Thiên Bằng nhận may với số lượng lớn và giá cả ưu đãi. Hãy tìm hiểu thêm dưới bài viết này để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất!

Thiên Bằng – Chuyên Bán Đồng Phục Bảo Hộ Bình Dương Các Loại Giá Gốc

Đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng, quý khách sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời về dịch vụ và chất lượng của dòng sản phẩm đồng phục bảo hộ tại Bình Dương.
Bảo hộ lao động Thiên Bằng là một trong những tên gọi quen thuộc và hàng đầu hiện nay về các sản phẩm bảo hộ lao động nói chung và về mặt hàng đồng phục bảo hộ Bình Dương nói riêng.
Thiên Bằng sở hữu xưởng may quần áo bảo hộ lao động quy mô, hiện đại với các loại máy móc tiên tiến: máy thùa khuy cúc, máy vắt sổ, may 2 kim điện tử, máy di bọ, máy can size chạy đỉa,…
Cùng đội ngũ công nhân may lành nghề: được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản. Không những thế, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia thiết kế quần áo đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp và giỏi hàng đầu.
Vì vậy quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về kiểu dáng, chất liệu vải may, thiết kế logo, slogan, cách chọn quần áo đồng phục…một cách chi tiết và nhiệt tình. Từ đó quý khách sẽ lựa chọn được những mẫu đồng phục bảo hộ chất lượng, thời trang và phù hợp với môi trường lao động của mình.
Đến với đồng phục bảo hộ Bình Dương của Thiên Bằng, quý khách luôn nhận được mức giá thành rẻ nhất – mức giá gốc tại xưởng may.
Không những thế, chúng tôi còn đảm bảo chất lượng quần áo đồng phục bảo hộ lao động tốt nhất cho khách hàng với quy trình 6 khâu KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm): KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện, KCS tại văn phòng trước khi giao.
Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng thấu hiểu, Thiên Bằng luôn mang đến cho người lao động những mẫu đồng phục bảo hộ đa dạng như:
– Đồng phục bảo hộ lao động vải kaki liên doanh:
+ Tiêu biểu là các mẫu quần áo đồng phục bảo hộ: xanh công nhân, ghi xám,…
+ Đồng phục bảo hộ loại vải kaki liên doanh mặc rất bền bỉ, chắc chắn, kiểu dáng được thiết kế đơn giản, dễ mặc.
+ Công dụng: chống nắng nóng, bụi bẩn và tia cực tím tuyệt vời.

+ Phù hợp để trang bị cho những người lao động làm việc trong những môi trường lao động như: công nhân xây dựng, cơ khí, các ngành công nghiệp,…
+ Được bán với giá thành rẻ hơn đồng phục bảo hộ vải Pang Rim Hàn Quốc từ 2 – 2.5 lần. Vì quần áo đồng phục bảo hộ vải kaki thấm hút mồ hôi không tốt, dễ bị xù lông, phai màu hơn đồng phục bảo hộ lao động cao cấp khác.
– Đồng phục bảo hộ lao động vải Pang Rim Hàn Quốc:
+ Là mẫu quần áo bảo hộ lao động được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay với khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn, tia cực tím và chống tĩnh điện tuyệt vời.
+ Đồng phục bảo hộ lao động vải Pang Rim mặc rất thoáng mát, dễ chịu do chất vải Pang Rim có khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời, mặc mềm mại, mịn màng, không bị xù lông xổ chỉ, không bị phai màu. Đặc biệt giặt là không bị nhăn bị nhàu.

+ Được Thiên Bằng thiết kế đa dạng, phong phú với các chủng loại khác nhau như đồng phục bảo hộ: TB01, TB03, TB04, TB05,…
Ưu Đãi Sốc Khi Mua Đồng Phục Bảo Hộ Bình Dương Của Thiên Bằng
Khi mua đồng phục bảo hộ lao động Bình Dương của Thiên Bằng, quý khách không chỉ mua được những mẫu đồng phục bảo hộ với giá thành rẻ – giá gốc tại xưởng mà còn mua được những dòng sản phẩm đồng phục bảo hộ với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn:
– Giảm giá đồng phục bảo hộ Bình Dương siêu hấp dẫn khi quý khách đặt mua với số lượng lớn quần áo đồng phục bảo hộ.
– Hỗ trợ in thêu logo 1 màu lên quần áo đồng phục bảo hộ với đơn hàng may trên 50 bộ.
– Với chính sách giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà nên rất tiện lợi cho khách hàng.
Cảm ơn quý khách!
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent