yduochcm
1+ Views

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những ưu điểm vượt trội

Chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những ưu điểm vượt trội gì? Thí sinh lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm cũng như hướng đi tốt để tiến xa hơn trong tương lai. 
Để giáp đáp thắc mắc về việc chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi tốt, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn như sau:

Ưu điểm vượt trội khi học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng dần phát triển lên một tầm cao mới và cơ hội việc làm cũng nhiều hơn trước. Các bệnh viện, cơ sở Y tế đều tăng cường tuyển dụng Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng trở lên. Đặc biệt Việt Nam đang liên kết với các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức để tuyển dụng đưa Điều dưỡng viên sang xuất khẩu lao động, đây chính là cơ hội tuyệt vời khiến cho những sinh viên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có thêm cơ hội việc làm, với mức thu nhập hấp dẫn.
Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 với điều kiện như sau:
– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Thương mại, CNTT…được đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
–  Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu…
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những ưu điểm vượt trội gì?
Thời gian học linh hoạt
Tùy vào đối tượng sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ 18 – 20 tháng, các thí sinh đăng ký học sẽ được sắp xếp học ngoài giờ hành chính, nhà trường có các khung giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt vào cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là cơ hội để thí sinh có thể vừa làm vừa học kiếm thêm thu nhập. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo thí sinh sẽ được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.
Comment
Suggested
Recent