cdpasteur
1+ Views

Mã ngành đăng ký của cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nếu muốn đăng ký học chuyên môn Dược mà không hiểu mã chuyên khoa của CĐ Dược TPHCM năm 2018 ra sao thì các bạn không nên bỏ qua bài viết này!

nghề Dược là một Ngành học giúp sinh viên sau khi ra trường có cơ hội nhiệm vụ làm cao và có mức lương ổn định, đây được nhận định là một Ngành học cuốn hút được với các thí sinh đăng kí dựa học nhất trong sau này. Tuy vậy nhưng, để có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển mà thật ra không hiểu mã nghề của ngành Dược như thế nào thì thực hiện đăng ký có thể gặp với những khó khăn!.

Để giúp những thí sinh đang gặp khó khăn về quá trình mã chuyên khoa đăng ký CĐ Dược 2018 ra sao, Ban tư vấn tuyển sinh Trường CĐ Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Mã trường, mã nghề CĐ Dược TPHCM 2018
Trường CĐ Y Dược Pasteur là một Trường CĐ Y Dược thuộc Bộ GD­ĐT Lao động Thương binh và Xã hội Vì vậy năm 2018, áp dụng căn cứ phương án tuyển sinh của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, Trường sẽ tổ chức tuyển sinh dựa hình thức ứng tuyển đối Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3 hay BTVH tương đương. Sau đây là một số thông tin về mã trường, mã nghề CĐ Dược năm 2018 mà các thí sinh cần phải biết:

Mã trường: Trường cao đẳng Y Dược Pasteur có mã CĐĐ1301
Mã nghề Dược: 6720201
Ngoài chuyên khoa Dược ra Trường còn đào tạo thêm những Ngành học mũi nhọn dựa các chương trình cao đẳng chính quy khác như:

cao đẳng Điều dưỡng: mã chuyên khoa 6720301
cao đẳng Xét nghiệm: mã ngành 6720602

Comment
Suggested
Recent