huylockangnam

Bật mí về ưu điểm cửa 4 cánh phù hợp với ngôi nhà

Cửa 4 cánh luôn được ưu tiên lắp đặt ở cửa ra vào nhiều nhất. Nhưng không phải loại cửa 4 cánh nào cũng thích hợp lắp đặt cho cửa đi chính.Vì thế, bài viết sau đây sẽ mách bạn nên chọn cửa 4 cánh loại nào phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.

Tại sao cửa 4 cánh cho cửa đi chính lại khó lựa chọn

Cửa đi chính 4 cánh thường có kích thước to, chiếm nhiều diện tích trong căn nhà. Vì thế, không phải nhà nào cũng có thể lắp đặt được loại cửa này. Bởi với ngôi nhà nhỏ, thì loại cửa này sẽ không thể phù hợp, với ngôi nhà với diện tích vừa phải thì cửa 4 cánh sẽ làm cho không gian bị tiết chế. Những ngôi nhà có mặt tiền rộng cùng không gian trong phòng rộng rãi thì cửa 4 cánh là thích hợp nhất.

​Đối với những ngôi nhà, cửa đi chính luôn là nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên. Vì thế, những cánh cửa có chất liệu kém chống chịu sẽ khiến cửa luôn hỏng hóc, phải bảo trì và bảo dưỡng liên tục.
Mặt khác, mặt tiền luôn là nơi bạn và khách nhìn thấy đầu tiên trước khi vào trong nhà. Mọi sự ấn tượng sẽ đổ dồn vào những cánh cửa này. Vì thế, bạn sẽ cần 1 cánh cửa có độ thẩm mỹ cao, kết hợp với kiến trúc tổng thể của căn nhà, sẽ tạo 1 điểm nhấn ấn tượng đối với người khác khi nhìn vào nhà bạn.

Nên chọn cửa 4 cánh loại nào phù hợp nhất

​Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cửa 4 cánh rất phù hợp để lắp đặt cửa đi chính. Tuy nhiên, người tiêu dùng thường mang nhiều yếu tố vào quyết định của mình. Do đó, có những loại cửa không phù hợp và có những loại cửa lại phù hợp.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn loại cửa thép vân gỗ 4 cánh – 1 loại cửa mới nổi và nhận được khá nhiều quan tâm từ người tiêu dùng.
Nếu bạn cần 1 loại cửa đi chính có độ bền cao, độ chống chịu với thời tiết ổn định thì với cửa giả gỗ [http://cuavango.com.vn/cua-thep-van-go-d1.html] được là từ thép mạ điện, có độ bền lên tới 10-15 năm ở môi trường thời tiết nóng ẩm thay đổi thất thường như ở Việt Nam.
Nếu bạn cần 1 cánh cửa đi chính có tính thẩm mỹ cao, cửa vân gỗ sẽ giúp bạn với đường nét vân gỗ đẹp cùng với công nghệ phun sơn tĩnh điện độc đáo, giữ màu sắc của cửa như gỗ thật.
“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ”. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và cần trải nghiệm sản phẩm. Hãy gọi ngay đến số Hotline của Koffmann là 0914.860.455 hoặc truy cập website cuavango.com.vn để biết thêm thông tin nhé.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent