kenhtintuc101
1+ Views

xe tải tata

Xe tải TaTa 1t2 Super Ace là dòng xe tải nhẹ sử dụng động cơ máy dầu, công suất lớn, sở hữu thùng hàng dài 2m6, phù hợp vận chuyển đa dạng mọi loại hàng hóa, thích hợp di chuyển trong lẫn ngoài thành phố. Đồng thời xe được thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn xe du lịch, mẫu mã hiện đại. Xe tải Tata Super Ace được sản xuất bởi tập đoàn xe thương mại TaTa Ấn Độ, và được nhập khẩu nguyên chiếc bởi nhà máy TMT, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Sản phẩm đầu tiên Tata Motors phân phối tại Việt Nam là dòng xe tải cỡ nhỏ Super Ace, thông qua tập đoàn TMT Motors.
Tata Motors là tập đoàn sản xuất ôtô lớn thứ 5 trên thế giới, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau gồm xe du lịch, xe tải, xe bán tải, xe buýt... Đây không phải lần đầu tiên những thông tin về hãng xe này xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên phải đến thời điểm hiện tại, hãng xe Ấn Độ mới có sản phẩm đầu tiên phân phối chính hãng.
Sản phẩm đầu tiên hãng xe này tung ra thị trường Việt Nam là dòng xe tải cỡ nhỏ Super Ace, thông qua nhà phân phối TMT Motors. Ông Bùi Văn Hữu, chủ tịch của TMT Motors, cho biết hai công ty đã có một thời gian dài đàm phán trước khi đi đến quyết định hợp tác. Dòng xe tải cỡ nhỏ Super Ace là nền móng để đưa những sản phẩm khác của Tata Motors về Việt Nam, bao gồm cả những mẫu xe du lịch giá rẻ. 
Super Ace cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe tải nhỏ khác trong phân khúc của Suzuki và Trung Quốc. Theo ông Hữu, trong phân khúc xe tải nhỏ, sản phẩm của Trung Quốc chiếm đến 60%, nhờ lợi điểm về giá nhưng độ ổn định không cao. Trong khi đó, dòng xe Super Ace của Ấn Độ có tính an toàn và khả năng vận hành ổn định hơn. Bên cạnh đó, mẫu xe tải của Tata Motors có tùy chọn máy dầu, giúp tăng tính kinh tế cho người sử dụng.
Tata Super ACE trang bị động cơ 4 thì, loại sử dụng diesel dung tích 1.405 cc, công suất 70 mã lực tại 4.500 vòng/phút, trong khi động cơ xăng cho công suất 85 mã lực trong dải tua máy 5.500 – 6.000 vòng/phút, hộp số 5 cấp. Tải trọng của mẫu xe tải này là 1 tấn. Giá bán của dòng xe tải nhỏ này ở mức dưới 300 triệu đồng. 
Đối với dòng xe du lịch, Tata Motors và TMT Motors cho biết sẽ có những thông tin về sản phẩm ở thời điểm thích hợp. Trước đây, TMT Motors từng mang dòng xe giá rẻ Tata Nano về Việt Nam thử nghiệm. Tuy nhiên, hiện công ty này cho biết sau khi vận hành 10.000 km ở Việt Nam, những chiếc xe này đã được chuyển về Ấn Độ để kiểm tra, đánh giá và có sự điều chỉnh cho phù hợp. 
>>> Nguồn tham khảo: news.zing.vn
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent