thanhnguyenson
5+ Views

Địa chỉ may áo công nhân tại Bắc Ninh giá rẻ- uy tín

Đảm bảo sức khỏe người lao động- là trách nhiệm của Thiên Bằng. Công ty may áo công nhân tại Bắc Ninh Thiên Bằng- một trong những địa chỉ may đồng phục lao động số 1 hiện nay, luôn đem đến những sản phẩm chất lượng- giá thành rẻ phù hợp với người lao động tại Việt Nam!

Thiên Bằng – Xưởng May Áo Công Nhân Tại Bắc Ninh Giá Rẻ Uy Tín

Xuất hiện trên thị trường với sứ mệnh mang đến cho người lao động những sản phẩm chất lượng, bền bỉ, dễ lao động và làm việc, thì xưởng may áo công nhân Bắc Ninh của Thiên Bằng luôn hoạt động hết công suất để có thể cho ra đời 1000 chiếc áo công nhân lao động chỉ trong vòng 1 ngày.
Bảo hộ lao động Thiên Bằng sở hữu xưởng may quy mô hiện đại với hàng trăm công nhân may lành nghề được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về nghiệp vụ sản xuất áo công nhân, cùng với đó là sự hỗ trợ của dàn dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại: máy may 2 kim điện tử, máy thùa khuy cúc, máy can size chạy đỉa, máy di bọ, máy cắt chỉ,… đảm bảo từng chi tiết may tinh tế, các đường chỉ may thẳng tắp, áo không bị xù lông xổ chỉ.
Thiên Bằng có 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và thiết kế áo công nhân lao động với đội ngũ chuyên gia giỏi hàng đầu về thời trang đồng phục lao động, sẽ tư vấn và thiết kế giúp quý khách có được những mẫu áo đồng phục công nhân phù hợp với môi trường lao động, thời trang và tôn vinh lên nét văn hóa doanh nghiệp qua các chi tiết logo được in thêu logo sắc nét trên thân áo.
Điểm nổi bật của xưởng may áo công nhân Bắc Ninh của Thiên Bằng đó là: có đến 6 khâu KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm) cẩn thận trong từng công đoạn: KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện, KCS tại văn phòng trước khi giao. → Đảm bảo chất lượng của từng mẫu áo công nhân luôn bền bỉ, sắc nét.
Mọi công đoạn để hoàn thiện một chiếc áo công nhân hoàn hảo từ chọn vải, vẽ maket, đưa lên chuyền may, may, in thêu logo,… đều được Thiên Bằng thực hiện ngay tại xưởng, chúng tôi không thuê gia công ở bất cứ công đoạn sản xuất nào vì vậy sẽ đảm bảo 2 yếu tố:
→ Giá thành rẻ – giá gốc tại xưởng may.
→ Mẫu áo công nhân được sản xuất ra thể hiện đúng ý tưởng, kiểu dáng và mẫu mã đã được thiết kế từ trước.
Không những thế tại xưởng may Thiên Bằng, quý khách sẽ được thoải mái lựa chọn chất liệu vải may: kaki liên doanh, Pang rim Hàn Quốc, thô, jean, cá sấu,… tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng, Thiên Bằng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
Mỗi ngày tại xưởng may, Thiên Bằng có thể cho ra đời 500 – 1.000 sản phẩm, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của khách hàng.
Đến với Thiên Bằng, quý khách còn nhận được rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác như:
– Đến với xưởng may áo công nhân Bắc Ninh, quý khách sẽ được giảm giá thành đơn hàng cực sốckhi đặt mua với số lượng lớn đơn hàng.
– Chúng tôi hỗ trợ 100% chi phí in thêu logo 1 màu với những đơn hàng may từ 50 sản phẩm áo công nhân trở lên.
– Không những thế, Thiên Bằng có chính sách giao hàng tận nơi, khách hàng luôn được quyền lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau nên rất tiện lợi cho khách hàng.
Hơn 90.000 người lao động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã hài lòng với các sản phẩm áo công nhân lao động do Thiên Bằng sản xuất. 99% Khách hàng đã tiếp tục ủng hộ các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi. Chỉ cần một cuộc gọi đến đường dây hotline, chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng phục vụ quý khách!
Nguồn bài viết:
Cảm ơn quý khách!
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
dsdsd
1
1
Share