pkhongphong
1+ Views

Đối với thai nhi 3-4 tuần có thực hiện đình chỉ được không


Vấn đề phá thai luôn bị xã hội lên án mạnh mẽ, việc làm này luôn bị mọi người chống lại. Tuy nhiên với tình hình hiện nay khi tỉ lệ nạn phá thai tại nước ta ngày càng lại gia tăng mạnh mẽ nguyên nhân chủ yếu tập trung vào đời sống tình dục và suy nghĩ lệch lạc của nhiều bạn trẻ khiến bản thân rơi vào tình trạng mang thai ngoài ý muốn, do bản thân có thể đang là học sinh, sinh viên,..thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản và không thể chịu trách nhiệm về những việc bản thân đã làm nên việc lựa chọn phương án đình chỉ thai sẽ được diễn ra. Tuy nhiên do tâm lý lo sợ, e dè về việc nhiều người biết về việc làm này nên nhiều thai phụ chọn cách thực hiện phá thai tại nhà nhằm đảm bảo được tính kín đáo và tiết kiệm chi phí. Việc làm này vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của chị em.


Phá thai 3 tuần bằng thuốc có được xem là thích hợp?


Phá thai là quá trình không hề đơn giản như nhiều chị em đã suy nghĩ. Việc phá thai cần được diễn ra tại cơ sở y tế uy tín và được lựa chọn cách phá thai phù hợp thì quá trình đình chỉ thai mới có thể đảm bảo tính an toàn. Như vậy đối với thai nhi được 3-4 tuần tuổi nên áp dụng đến cách phá thai nào được xem là phù hợp nhất? Nếu chị em cần câu trả lời hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

THAI 3-4 TUẦN CÓ THỂ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

Việc tính tuổi thai không nên tính từ ngày quan hệ mà nên tính đến ngày chu kỳ kinh nguyệt trước đó kết thúc. Việc cơ thể bắt đầu xuất hiện tình trạng chậm kinh và biểu hiện bất thường thì chị em nên sử dụng đến que thử thai nhằm xác định việc bản thân có chắc chắn đang mang thai hay không. Sau đó chị em mới đến cơ sở y tế để siêu âm và biết chính xác về vị trí và
độ tuổi của thai nhi.

Các chuyên gia phụ khoa đến từ Phòng Khám Hồng phong đều không hề khuyến khích việc tiến hành đình chỉ thai nhi, tuy nhiên đôi khi do những nguyên nhân khác nhau mà chị em phải lựa chọn đến cách này. Việc phá thai nên đưa ra quyết định càng sớm thì khả năng tránh được những biến chứng càng lớn.

Đối với thai nhi khi đã được 3-4 tuần tuổi, lúc này kích thước thai còn tương đối nhỏ chỉ khoảng vài mm nên nếu tiến hành phá thai cần được xác định chính xác việc phôi thai đã được di chuyển hoàn toàn vào bên trong tử cung hay chưa thì quá trình phá thai mới có thể được diễn ra.


Việc mang thai ngoài ý muốn mà có quyết định phá thai thì cần đi siêu âm trước khi phá thai để xem thai nhi đã di chuyển vào bên trong tử cung hay chưa, việc này còn phụ thuộc vào từng thể trạng thai phụ có người chỉ 3-4 tuần có người đến tuần thứ 5 mới di chuyển vào buồng tử cung. Tuy nhiên theo các chuyên gia cho biết thời điểm thích hợp nhất để tiến hành phá thai là khoảng 45 ngày đầu của chu kỳ, thời điểm này nếu thực hiện sẽ mang lại hiệu quả và thành công cao hơn, hạn chế biến chứng xảy ra.

Địa chỉ khám và đình chỉ thai an toàn:

pkhongphong
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent