zakaland
1+ Views

Vi Tri Du An Green Town Binh Tan

Vị Trí Dự Án Green Town Bình Tân

Dự án Green Town nằm lọt lòng trong khu đô thị Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, khu Tây TP. HCM là một trong những dự án căn hộ và khu đô thị sinh sống có tiềm năng nhất năm 2017, 2018.
Chính phủ bắt đầu quy hoạch khu Tây thành các khu đô thị, trong đó khu đô thị thành phố phức hợp  Vĩnh Lộc là khu đô thị lớn nhất và đóng vai trò trung tâm cho toàn khu vực.
Dự án Green Town nằm trong khu đô thị trung tâm khu Tây Vĩnh Lộc
Vĩnh Lộc đối với khu Tây quan trọng như Thủ Thiêm của khu Đông hay Mỹ Hưng khu Nam. Là đứa con được cưng chiều nhất khu Tây.

Khu độ thị Vĩnh Lộc và vị trí dự án Green Town http://zakaland.com/green-town-binh-tan/vi-tri-du-an-green-town/
Toạ lạc mặt tiền Nguyễn Thị Tú, liền kề khu công nghiệp cao Vĩnh Lộc, cách 5km với KCN Tân Bình, khu đô thị Vĩnh Lộc B và Greentown Bình Tân thu hút lượng dân cư tri thức cao về nơi đây.
Đường Vành Đai 2 ngang khu đô thị Vĩnh Lộc Bình Tân
Hiện có nhiều nhà đầu tư đề xuất xây dựng đường vành đai 2 gồm 4 dự án với tổng vốn đầu tư 12.360 tỉ đồng. Được biết Vành đai 2 là một bước phát triển toàn thành phố kết nối Khu Tây và các khu vực ven trung tâm còn lại.
Đường Vành Đai 2 kết nối Green Town Khu đô Thị với các khu vực khác của HCM
Cầu vượt Gò Mây cách chung cư Green Town Bình Tân 500m
Dưới sự đốc thúc của Ông Lê Văn Khoa – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân TPHCM, IDICO buộc phải đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành sớm cầu vượt Gò Mây vào ngày 17/05/2017, làm tiền đề cho sự phát triển của khu đô thị Vĩnh Lộc.

Cầu vượt ngã tư Gò Mây đến khu đô thị Vĩnh Lộc Green Town Bình Tân
Trên hình là đường Lê Trọng Tấn, còn 50m là cắt QL 1A qua. Sau khi xuyên tâm cầu vượt bên kia đường là Nguyễn Thị Tú, từ đầu Nguyễn Thị Tú đi thẳng 500m bên trái là khu đô thị Vĩnh Lộc 110 ha tách biệt với bên ngoài.
Trọng tâm khu đô thị là dự án căn hộ Green Town Bình Tân với 5 phân khu và 10 ngàn căn hộ dự kiến.
Các Block B3, B4 đã bán hết và chuẩn bị mở bán Green Town Bình Tân Block B1 và B2 vào tháng 4 năm 2018. Trong đó Green Town Bình Tân B2 vừa lên móng và B1 đã lên được 14 tầng.
Sau khi được quy hoạch 1/500 với tổng diện tích 110 ha, chính phủ và cấp quận bắt đầu thu hút các nhà đầu tư rót vốn vào khu đô thị này, các toà chung cư Green Town được chú đầu tư IDE, 100% vốn Hàn Quốc trực tiếp đầu tư.
Từ Nguyễn Thị Tú vào khu đô thị đến Green Town, các trục đường lớn có lộ giới từ 35-40m, đường nội bộ tối thiểu 10m đến 30m. Các tiện ích nội khu đô thị là tuyệt vời và cao cấp.
Trong khu đô thị Vĩnh Lộc, chỉ duy nhất nhà đầu tư này được phát triển nhà cao tầng, còn lại là tiện ích và nhà phố, biệt thự. Ngoài Green Town Bình Tân, IDE còn phát triển và xây dựng Trung Tâm thương Mại của khu vực, Bệnh viện, trường học quốc tế theo thoả thuận với cấp chính quyền, vì mục tiêu phát triển khu đô thị Vĩnh Lộc.
Có thể nhận thấy IDE đang là đơn vị có quỹ đất lớn tại khi đô thị, và là chủ đầu tư hiện hữu lớn nhất trong khu vực với dự án 1000 căn hộ Green Town Bình Tân.
Xem thêm toàn bộ thông tin dự án Green Town Bình Tân http://zakaland.com/green-town-binh-tan/
zakaland
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent