zakaland
1+ Views

Top 5 Ly Do Khien Can Ho Green Town La Du An Dang Dau Tu Nhat 2018

Top 5 Lý Do Khiến Căn Hộ Green Town Là Dự Án Đáng Đầu Tư Nhất 2018

Thị trường căn hộ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh đang sôi động, với các căn hộ giá rẻ phủ song gần như tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án với mức giá ổn định, đi kèm với các tiện ích toàn diện đáp ứng như cầu của khách hang thì gần như rất hiếm.

Xem chi tiết dự án Green Town Bình Tân tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/
1/ Vị trí dự án Căn Hộ Green Town Bình Tân
Khu dân cư Green Town tọa lạc tại khu vực phía Tây của thành phố, một khu vực mới hoàn toàn gần như chưa được khai thác của thành phố. Khu căn hộ Green Town sở hữu một vị trí khá đẹp khi được xây dựng trong khu đô thị mới Vĩnh Lộc, nằm giữa con đường huyết mạch, khu công nghiệp lớn, đường cao tốc đang được xây dựng và mở rộng của thành phố. Chỉ cách các trục đường chính kết nối 3 Quận Bình Tân, Bình Chánh, Q12 và quốc lộ 1A chỉ có 10p.

2/ Căn Hộ Green Town Tiêu Chuẩn Hàn Quốc
Căn Hộ Green Town được nhà thầu chính IDE thiết kế độc đáo đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc với không gian sáng thoáng và Xanh. Nhà thiết kế chính của dự án là một công ty thiết kế 100% Hàn Quốc mang đến một làn gió mới trong không gian sống của người Việt, điều này khiến cho căn hộ Green Town trở nên khác biệt hẳn so với các căn hộ khác.

3/ Giá thành căn hộ Green Town Bình Tân
Diện tích các căn hộ linh hoạt từ 62 – 93m2 tùy vào điều kiện sử dụng, khả năng tài chính của khách hang có thể chọn cho mình một căn như ý nhất. Các căn hộ tại các Block cùa Green Town đều được ốp gạch 60 x 60 toàn diện tích, sàn gỗ phòng ngủ, hệ thống điện và nước, cửa chính bằng thép chống cháy, 100% nội thất bếp, 100% nội thất toilet do các đơn vị nổi tiếng cung cấp: Caser, Expo, Koler,…
4/ Tiện ích nội khu
Khu căn hộ Green Town được thiết kế tối đa hóa không gian xanh, tích hợp các dịch vụ nghĩ dưỡng cao cấp – một trong số các điểm nội bật nhất của Green Town, khó có thể tìm thấy được ở bất kỳ các khu căn hộ giá rẻ.

5/ Tiện ích ngoại khu
Đây là một điểm cưc kỳ đáng chú ý của các nhà đầu tư, khi khu căn hộ Green Town được xây dựng tại khu đô thị mời Vĩnh Lộc, nơi đây đã được quy hoạch lên thành phố phức hợp hiện đại.

zakaland
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent